in

Tập 34 của Hunter x Hunter sẽ được phát hành vào tháng 6 này… Nhưng bộ truyện vẫn “nghỉ tự do”

Hunter x Hunter – Bộ truyện ăn khách của “thánh lầy” Yoshihiro Togashi bị tạm ngưng từ tháng 6 năm 2024, nhưng tới nay, vẫn chưa có dấu hiệu nào cho thấy bộ truyện sẽ được tiếp tục.

Xem thêm:Tâm thư của Yoshihiro Togashi khi bị FAN “Gạch đá” vì tạm ngưng quá nhiều”

Vừa qua, nhà phát hành trực tuyến 7net đã thêm vào danh sách của mình ngày phát hành của Hunter x Hunter tập 34. Theo thông tin mà 7net đưa ra thì Hunter x Hunter tập 34 sẽ được phát hành vào ngày 26/6 năm nay. Mặc dù tập 34 của bộ truyện được phát hành tuy nhiên tác giả Yoshihiro Togashi đã tạm ngưng bộ truyện vô thời hạn từ tháng 6 năm 2024. Tính đến hiện nay, vẫn chưa có bất kì dấu hiệu nhỏ nào cho thấy Yoshihiro Togashi sẽ có ra mắt các chương mới của bộ truyện.

Thời gian tạm ngưng của Hunter x Hunter còn dài hơn thời gian nó được phát hành nữa

Bộ truyện Hunter x Hunter được tiếp tục lại vào tháng 4 năm 2024 sau một thời gian dài gián đoạn từ tháng 8 năm 2014. Sau đó đến tháng 6 năm 2024 bộ truyện tiếp tục rơi vào trạng thái “nghỉ tự do”, lý do được đưa ra bởi tình hình sức khỏe không mấy khả quan vì tác giả bị đau lưng. Tập 33 của bộ truyện đã được phát hành vào ngày 3/6/2016. Chúng ta cùng hi vọng Yoshihiro Togashi sẽ tiếp tục bộ truyện trong thời gian gần nhất.

What do you think?

Ikemen Sengoku: Toki wo Kakeru ga Koi wa Hajimaranai – Bộ Anime về các “mỹ nam” sẽ thiêu đốt khán giả trong mùa hè năm nay

Một người đàn ông có thể đối mặt với việc “bóc lịch” vì bán những hình phác họa có chữ ký giả của Miyazaki, Shinkai