in ,

Ikemen Sengoku: Toki wo Kakeru ga Koi wa Hajimaranai – Bộ Anime về các “mỹ nam” sẽ thiêu đốt khán giả trong mùa hè năm nay

Ikemen Sengoku: Toki wo Kakeru ga Koi wa Hajimaranai – Bộ anime thể loại lịch sử / lãng mạn về các “mỹ nam” được chuyển thể từ tựa Game Ikemen Sengoku sẽ được phát sóng vào ngày 12 tháng 7 năm 2023 (Anime mùa hè 2023).

Vào năm ngoái, tại sự kiện Animate Girls Festival 2016, công ty phát triển Game Mobile CYBIRD đã thông báo rằng Game Ikemen Sengoku sẽ được chuyển thể thành Anime. Thông báo cũng nêu rõ rằng, tất cả 11 nhân vật chính trong Game sẽ đề được xuất hiện trong Anime. Và mới đây, nhà sản xuất đã tiết lộ thêm những thông tin về bộ phim này. Bộ anime chuyển thể sẽ có tựa đề là Ikemen Sengoku: Toki wo Kakeru ga Koi wa Hajimaranai. Ngoài 11 nhân vật chính trong game sẽ xuất hiện trong Game sẽ có trong Anime, thì trên phiên bản Anime sẽ có thêm nhân vật: Motonari Mouri (1497-1571).

Teaser Visual của Ikemen Sengoku: Toki wo Kakeru ga Koi wa Hajimaranai

Sengoku: Toki wo Kakeru ga Koi wa Hajimaranai: Một cô gái bất ngờ được đưa về khoảng thời gian lịch sử trong quá khứ – Vào thời Chiến Quốc (của Nhật Bản). Cô gái  sẽ gặp gỡ một số nhân vật đặc biệt như Oda Nobunaga (lồng tiếng bởi Tomokazu Sugita), Date Masamune (Kazuki Katou), and Sanada Yukimura (Yoshimasa Hosoya). Liệu trước dàn “mỹ nam” này trái tim của cô gái sẽ rung động?

https://www.youtube.com/watch?v=CGxKn0mBJA8

Ngoài ra, ngoài việc được chuyển thể thành Anime, Ikemen Sengoku sẽ được nhượng quyền thương mại và sẽ được chuyển thể thành Manga. Bộ Manga được đăng trên Nguyệt san Princess do NXB Akita Shoten phát hành. Bộ truyện này sẽ được vẽ bởi Mika Kajiyama (Neo Angelique, Ayahatori Shōkanjō, Ore to Atashi no Kareshi-sama). Chương đầu của bộ truyện đã được phát hành trên Số tháng 2 năm 2023 của Nguyệt san vào ngày 6/1/2017.

Visual chính của Anime Ikemen Sengoku

Ikemen Sengoku phiên bản Game đã thu hút hơn 15 triệu người dùng đăng ký tại Nhật Bản. Những thông tin tiếp theo của phim sẽ được đăng tải trên trang web chính thức.

What do you think?

Bộ truyện xuất sắc thể loại Phiêu lưu Houseki no Kuni sẽ được chuyển thể thành Anime

Tập 34 của Hunter x Hunter sẽ được phát hành vào tháng 6 này… Nhưng bộ truyện vẫn “nghỉ tự do”