in

Bộ truyện tranh Grand Blue Dreaming sẽ được chuyển thể thành anime

Grand Blue Dreaming – Bộ truyện tranh từng đạt giải Best General Manga của giải thưởng Kodansha lần thứ 41 vào năm ngoái sẽ được chuyển thể thành anime.

Vừa qua, trang web chính thức của AnimeJapan 2018 đã cập nhật danh sách các đơn vị tham gia triển lãm và các tác phẩm của họ. Theo danh sách này Avex Pictures sẽ giới thiệu một số tác phẩm, đáng chú ý trong những tác phẩm này có “anime mới Grand Blue”. Như vậy, sau rất nhiều mong đợi từ người hâm mộ thì bộ truyện tranh Grand Blue Dreaming sẽ được chuyển thể thành anime.

Grand Blue Dreaming sẽ được chuyển thể thành anime

Grand Blue Dreaming là câu chuyện xoay quanh anh chàng sinh viên Iori Kitahara. Mọi chuyện bắt đầu khi anh chàng này đến một thị trấn ven biển và nhập học tại một trường đại học nơi đây. Cuộc đời của Iori bước sang trang mới sau khi gặp các cô gái sinh đẹp và nhưng thằng đực rựa… Liệu cuộc sống của Iori sẽ thăng hoa hay là bế tắc?

Bộ truyện được sáng tác bởi Inoue và Yoshioka. Bộ truyện lần đầu được ra mắt trên Tạp chí Good! Afternoon của Nhà xuất bản Kodansha vào tháng 4 năm 2014. Kodansha đã phát hành 9 tập tổng hợp cho bộ truyện tranh này.

What do you think?

Tanya bỗng hóa dễ thương trong trailer đầu tiên của anime movie Saga of Tanya the Evil

Attack on Titan Season 3 tung visual mới giới thiệu Levi và Kenny