in

Tại sao bạn nên xem Hai to Gensou no Grimgar ?

Hai to Gensou no Grimgar (Grimgar of Fantasy and Ash) – là anime chuyển thể từ Light Novel cùng tên của tác giả Eiri Shirai, được sản suất bởi Studio A-1 Pictures – một studio nổi tiếng đã làm ra các bộ anime đình đám như: Sword Art Online, Fairy Tail, Shigatsu wa Kimi no Uso, GATE hay cái tên gần đây nhất Boku dake ga Inai Machi, anime đã được khởi chiếu vào ngày 8 tháng 1 tại Season Winter 2016 đang làm mưa làm gió tại các bảng xếp hạng.


Là anime thuộc thể loại game MMORPG mà ta thấy qua những bộ Sword Art Online, Log Horizon,… nhưng Grimgar đầy chủ ý trong việc chối bỏ ý tưởng đó bằng việc giới thiệu những nhân vật theo nghĩa đen, cố gắng kiếm tìm chỗ đứng của mình trong thế giới. Dõi theo hành trình của những nhân vật đó, những tràng cười và giọt nước mắt của họ, những chiến thắng cùng chuỗi thất bại, và có lẽ, quan trong nhất, sự tương tác, tinh thần đồng đội của họ, là những khía cạnh không thể thiếu làm nên sự đặc sắc của bộ phim.


Nội dung:
[su_quote]”Tại sao chúng ta lại ở đây? Tại sao chúng ta lại làm việc này cơ chứ? Trước khi Haruhiro nhận ra được chuyện gì đã xảy ra, cậu đã bị bóng đêm bao trùm lấy. Tại sao cậu lại có mặt nơi đây? Nơi này là đâu thế? Cho đến bây giờ cậu cũng không biết. Những người quanh cậu cũng trong rơi vào tình trạng tương tự, không một ai nhớ được bất kì điều gì ngoại trừ tên (và giới tính :v) của chính mình. Và khi họ ra khỏi bóng tối, thế giới đang chờ đợi họ thì lại có vẻ như là một thế giới từ một trò chơi điện tử bước ra ngoài đời thật vậy. Vì sự sinh tồn, Haruhiro đã lập một bang hội cùng những người khác, học hỏi những kĩ năng chiến đấu, và trở thành một người lính của lực lượng dự phòng, đặt bước chân đầu tiên của mình vào thế giới Grimgar. Những gì chờ đợi cậu nơi ấy, cậu cũng chẳng biết… Đây là câu chuyện về một cuộc du hành được sinh ra từ đống tro tàn.”

  • Nhóm của Haruhiro gồm 6 thành viên: – Haruhiro: lớp nhân vật Thief – Đạo Tặc, chiến đấu với khả năng nhanh nhẹn của mình, tính cách cứng rắn, điềm đạm là một người cùng Manato tạo ra nhóm và là trung tâm của câu chuyện.
  • – Manato: lớp nhân vật Priest – Tu sĩ, có khả năng trị thương qua phép thuật, được xem là đội trưởng của nhóm, tính cách thân thiện, hòa đồng, luôn sẵn sang giúp đỡ người khác, có được sự tin tưởng và là nơi nương tựa của các thành viên còn lại.
  • – Ranta: lớp nhân vật Dread Knight – Kị sĩ, tính cách khá hoạt bát, là nguồn sức mạnh chủ yếu cũng như là tanker thứ 2 của nhóm, nhưng đôi lúc có thể nói những câu có thể gây ảnh hưởng làm người khác khó chịu.
  • – Mogzo: lớp nhân vật Warrior – Chiến binh, là tanker chính của nhóm, tuy có 1 thân hình to lớn nhưng Mogzo lại là một người hiền lành, dễ gần và là đầu đếp của cả nhóm.
  • – Yume: lớp nhân vật Hunter – Thợ săn, thuộc 1 class tầm xa nhưng đôi lúc Yume cũng phối hợp chiến đấu với Haruhiro bằng cận chiến, vui tính và thân thiện.
  • – Shihoru: lớp nhân vật Mage – Pháp sư, là một người khá trầm cảm, nhút nhát và ít nói, nhưng lại là một thành viên vô cùng quan trọng của nhóm nhờ khả năng sử dụng phép thuật.
  • 6 con người, 6 class, 6 tính cách khác nhau, nhưng trở thành 1 đội thống nhất, cùng chung mục đích: sống đến hết ngày mai.[/su_quote]

Và nếu bạn yêu thích thể loại phiêu lưu  hay drama, bạn luôn hứng thú với những anime về chủ đề game MMORPG, hay đơn giản là đã quá chán với những bộ harem main Hyper Carry khác, hãy tìm đến Hai to Gensou no Grimgar, vì mình chắc rằng bạn sẽ không hối hận đâu 🙂

Traptrix – Quang x Toàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

Movie mới của Sword Art Online mang tên Ordinal Scale

Anime Cô Dâu Của Quỷ tung trailer hot ! Hạnh phúc vỡ òa