in

Tác giả của “Naruto” lên kế hoạch cho manga mới cùng tác giả của “Hunter X Hunter”

Cùng với sự ra mắt tác phẩm spin-off của Hideyuki Furuhashi, Vigilante – My Hero Academia Illegals, ngày 20/8 tiết lộ phần thứ 2 của tạp chí Jump Giga miêu tả cuộc nói chuyện giữa 2 tác giả của 2 bộ truyện Hunter X Hunter và Naruto – Yoshihiro Togashi và Masashi Kishimoto. Xung quanh nội dung về việc tác giả Kishimoto sẽ tiết lộ một chút thông tin về dự án manga tiếp theo của mình.

Người phỏng vấn: Đối với Kishimoto-sensei, liệu ông có kế hoạch gì cho sản phẩm tiếp theo? Và Togashi-sensei, liệu ông có bất kỳ kế hoạch nào khác ngoài Hunter x Hunter?

Kishimoto: “Hiện tại tôi đang trong quá trình thực hiện việc cho ra sản phẩm mới nhất của mình. Tôi muốn tập trung hoàn toàn vào nó,  thế nên tôi đã bắt tay ngay vào công việc. Tôi hiện đang ra thu thập tài liệu cho dự án này, cùng với một vài thứ khác.”

Người phỏng vấn: “Cả hai ông, đều nói những điều đáng kinh ngạc như vậy thật thẳng thắn …”

Kishimoto: “Tôi không thể nói bất cứ điều gì khác.”

Togashi: “Thấy chưa, đó là một điều thực sự khó khăn. Không thể nói bất cứ điều gì! ”

Kishimoto: “Và hơn thế nữa, tôi thậm chí đã giữ bí mật với biên tập viên của tôi, vì vậy đây là lần đầu tiên tôi nói chuyện về nó … Tôi không muốn bất kỳ thông tin bị rò rỉ ra ngoài, vì vậy tôi giấu diếm nó và chỉ thảo luận với biên tập đầu tiên của tôi, Yahagi “.

Người phỏng vấn: “Liệu sẽ có một thông báo trong năm tới?”

Kishimoto: “Ahh, tôi nghĩ vậy. Một thời điểm nào đó. ”

Người phỏng vấn: “Ohhhh!”

Kishimoto: “Nhưng tôi không biết. (Haha). Việc này vẫn chưa được quyết định.

 

Mùa hè năm ngoái, Kishimoto bày tỏ sự quan tâm đến việc sáng tác một thể loại sci-fi trong Shonen Jump Plus, trong đó cung cấp số lượng trang và ngày xuất bản tự do hơn so với phiên bản in.

Vào thời điểm đó, ông nói: “Tôi đã quyết định những gì tôi sẽ làm cho công việc tiếp theo của tôi.”

“Trong khi tôi vẫn còn làm việc với Naruto, tôi nghĩ về những đề tài khác nhau, và với dự án kế tiếp, tôi nghĩ tôi sẽ làm một bộ khoa học viễn tưởng.”

“Mọi thứ vẫn chưa hoàn thành, và tôi vẫn chưa tiết lộ cho quản lí của mình, nhưng tôi đã hoàn thành việc thiết kế các nhân vật.”

“Kể từ khi Naruto là một hit lớn hơn cả những gì tôi có thể tưởng tượng được”, Kishimoto nói, “Tôi muốn đặt mục đích cho tác phẩm tiếp theo. Tôi không biết khi nào tôi có thể công bố manga, nhưng vì tôi dự định thử thách bản thân để sáng tác một bộ vượt qua cả Naruto, nên xin các bạn vui lòng chờ đợi nó. ”

Kishimoto gần đây cũng đã vẽ Kochikame crossover như 1 món quà cho Jump, kỷ niệm ngày sinh thứ 40 của bộ phim hài về anh chàng cảnh sát dài tập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

Ca sĩ Eir Aoi đã phải hủy bỏ nhiều buổi trình diễn do sức khỏe kém

Những bộ Anime Zombie hay bạn không thể không xem [Phần 1]