in

Tác giả của Himouto! Umaru-chan gửi lời tri ân đến độc giả và thông báo về phần mới của bộ truyện

Bộ truyện tranh Himouto! Umaru-chan đã chính thức khép lại phần đầu của mình vào ngày hôm nay, tuy nhiên đừng lo lắng, bộ truyện này sẽ quay trở lại sau ba tuần nữa với phần tiếp theo Himouto! Umaru-chan G.

Như đã được thông báo trước đó, bộ truyện tranh hài của họa sĩ Sankaku Head là Himouto! Umaru-chan đã chính thức khép lại hành trình 5 năm của mình với chương cuối cùng được đăng tải trên số 50 của tuần san Young Jump vào ngày hôm nay. Đồng thời điểm kết thúc, họa sĩ Sankaku Head đã có những lời cảm ơn gửi tới độc giả và chia sẻ về phần tiếp theo của bộ truyện có tựa đề Himouto! Umaru-chan G (sẽ được bắt đầu phát hành trên số 53).

Cuối cùng thì chương cuối của Himouto! Umaru-chan đã được phát hành trên Young Jump. Cám ơn mọi người rất nhiều khi đã ủng hộ tôi trong suốt thời gian qua!… và Umaru sẽ chuyển sang giai đoạn mới. Cô nàng sẽ trở lại trong Himouto! Umaru-chan G! Tôi hi vọng các bạn sẽ đón chờ bộ truyện này!/

Visual của Himouto! Umaru-chan G

Trước đó, trên số 47 được phát hành vào tháng trước, Young Jump đã thông báo rằng bộ truyện tranh hài Himouto! Umaru-chan do họa sĩ Sankaku Head sẽ chính thức kết thúc trong 03 chương nữa, theo đó chương cuối cùng của bộ truyện sẽ được đăng trên số 50 của tạp chí này. Tuy nhiên, nhà xuất bản thông báo với độc giả rằng “hãy kiên nhẫn chờ đợi thông báo tiếp theo ở số 50”.

Sankaku Head cho ra mắt bộ truyện trên Tuần san Young Jump từ năm 2013 sau khi cho ra mắt bản Himouto! Umaru-chan đầu tiên (gồm 2 chương) trên tạp chí Miracle Jump vào năm 2012. Nhà xuất bản Shueisha đã phát hành 11 tập tổng hợp cho bộ truyện này, đồng thời vào tháng 9 vừa qua, nhà xuất bản này cũng đã thông báo rằng “bộ truyện tranh Himouto! Umaru-chan đã cán mốc doanh số 3 triệu bản in”.

Himouto! Umaru-chan đã được chuyển thể thành hai mùa Anime. Cụ thể mùa đầu tiên gồm 12 tập được phát sóng vào tháng 7 năm 2015 (Anime mùa hè 2015). Mùa thứ hai có tựa đề Himouto! Umaru-chan R hiện đã vừa được phát sóng vào ngày 8 tháng 10 vừa qua (Anime mùa thu 2024).

What do you think?

Tiết lộ hai diễn viên chính trong Live action Antiquarian Bookshop Biblia’s Case Files

Bộ light novel Campione! sẽ kết thúc trong tháng này!