in

Bộ light novel Campione! sẽ kết thúc trong tháng này!

Bộ light novel từng được chuyển thể thành Anime vào năm 2012 – Campione! sẽ chính thức kết thúc trong tháng này và tác giả sẽ cho ra mắt bộ truyện mới trong tháng 12 này.

Mới đây, nhà xuất bản Shueisha đã thông báo rằng bộ light novel Campione! (Campione! – Matsuro Wanu Kamigami to Kami Koroshi no Maō) do nhà văn Jō Takezuki sáng tác sẽ chính thức kết thúc ở tập 21 được phát hành ngày 22 tháng 11 sắp tới đây. Nhà văn Takezuki sẽ cho ra mắt bộ truyện mới có tựa đề Shiniki no Campiones (Campiones of the Sanctuary) vào ngày 22 tháng 12 năm nay và tập 2 vào tháng 1 năm 2024.

Campione! sẽ kết thúc trong tháng này

Cốt truyện xoay quanh Godou Kusanagi một học sinh trung học rất giỏi thể thao nhưng một tai nạn đã khiến anh không thể chơi bóng chày được nữa, nhưng trong một chuyến du lịch sang Italia, Godou đã may mắn đánh bại được thần chiến tranh Verethragna khi cố bảo vệ một cô gái tên Erica Blandelli. Việc này khiến anh trở thành Campione thứ bảy, một tồn tại mạnh mẽ ngang thần linh và là chúa tể thực sự của thế giới. Những tổ chức tôn thờ các Campione đã cử các phụ tá đến để giúp Godou chiến đấu chống lại các dị thần và tìm cách giúp anh phát triển sức mạnh của mình.

Takezuki cho ra mắt bộ truyện với hình minh họa được vẽ bởi Sikorsky vào năm 2008. Đến năm 2012, Campione! đã được chuyển thể thành Anime. Ngoài ra bộ light novel này cũng đã được họa sĩ Tsugirō Sakamoto chuyển thể thành manga và đăng trên tạp chí Super Dash & Go! của nhà xuất bản Shueisha từ năm 2011 đến năm 2013.

What do you think?

Tác giả của Himouto! Umaru-chan gửi lời tri ân đến độc giả và thông báo về phần mới của bộ truyện

Bảng xếp hạng Anime mùa thu 2024 tuần 4: Love Live lên ngôi