in

Sword Art Online: Ordinal Scale đạt doanh thu 3,35 tỷ Yen trên toàn thế giới

Sau khi bán được 2,75 tỷ vé thì doanh thu của Sword Art Online: Ordinal Scale đã đạt mốc 3,35 tỷ Yen trên toàn thế giới

Hôm nay , từ phía nhà sản xuất của Movie Sword Art Online: Ordinal Scale đã tiết lộ về doanh thu của bộ phim đến thời điểm hiện tại . Theo đó , con số mà Sword Art Online: Ordinal Scale chạm đến là 3,35 tỷ yen ( tương đương với 30,1 triệu $ )

Bộ phim được công chiếu tại Nhật vào 18 tháng 2 và đạt được hơn 425 triệu yen doanh thu sau 2 ngày công chiếu . Tính đến ngày 6 tháng 4 ( Ngày cuối cùng công chiếu Sword Art Online: Ordinal Scale tại Nhật )thì doanh thu bộ phim đã đạt 2,3 tỷ Yen.Dự kiến tới đây bộ phim sẽ được công chiếu ở Ý và Việt Nam

“Sword Art Online: The Movie Ordinal Scale” (tựa tiếng Việt: Sword Art Online: Ranh Giới Hư Ảo).Được xem là kỳ tích tiếp theo của anime không chỉ thành công về mặt thương mại, phim còn nhận được sự đánh giá cao của giới chuyên môn, trên trang Rotten Tomatoes điểm đánh giá phim là 93%.

Thiết bị Aguma được đeo ngay vành tai giúp gia nhập thế giới ảo.

Bộ phim mở đầu với bối cảnh năm 2026, thế giới thực tế ảo được khuấy đảo bởi phát minh mới Aguma – tiền thân Amusphere. Đây là một thiết bị có thể mang đi được, dù không có chức năng full-dive (người chơi hoàn toàn hòa nhập vào game) như các thiết bị trước, nhưng nó được sử dụng Augmented Reality (AR – Công nghệ tương tác thực tế – thực tại), cho phép game thủ chơi dù vẫn còn ý thức về thế giới bên ngoài. Độ an toàn và thân thiện với người dùng khiến nó trở thành hit trên thị trường. Game nổi tiếng nhất trên thiết bị này chính là Ordinal Scale, đã thu hút hàng triệu người gia nhập.

Asuna và bạn bè mình không ngoại lệ, họ đã chơi Ordinal Scale một thời gian. Cho đến khi Kirito cũng quyết định tham gia. Họ dường như nhận ra rằng Ordinal Scale chứa đựng nhiều rủi ro khó lường. Khi người chơi bị mắc kẹt lại trong thế giới ảo, và phải đánh đổi bằng mạng sống thật.

Sẽ có những trận đấu boss cực kỳ đặc sắc

Trailer Phim :

What do you think?

Nhật Bản – Nơi các bạn trẻ có thể bị bắt vì hẹn hò

Skirt no Naka wa Kedamono Deshita hé lộ thiết kế nhân vật, sẽ có phiên bản thường và phiên bản 18+ không cắt