in ,

Skirt no Naka wa Kedamono Deshita hé lộ thiết kế nhân vật, sẽ có phiên bản thường và phiên bản 18+ không cắt

Skirt no Naka wa Kedamono Deshita – Bộ anime thể loại Gender Bender dành cho người lớn sẽ gồm 2 phiên bản: phiên bản thường và phiên bản 18+ không cắt được phát sóng vào ngà 2/7 năm nay.

Vào hôm nay, trên trang web chính thức của bộ anime Skirt no Naka wa Kedamono Deshita (There Was a Beast Inside the Skirt) – được chuyển thể từ bộ truyện tranh dành cho người lớn của họa sĩ Hanamaluo đã tiết lộ thêm một số thông tin liên quan đến bộ phim. Các thông tin được tiết lộ gồm: ca khúc chủ đề, thiết kế nhân vật, độ dài của mỗi tập phim. Mỗi tập phim của Skirt no Naka wa Kedamono Deshita sẽ có độ dài là 5 phút.

Dàn nhân vật chính trong phim gồm:

Hotaru Hanakage vai Shizuka Kominami – một cô gái ít nói, sống nội tâm và là người chẳng có tí “kiến thức nào” để nói chuyện với tụi con trai cả.

Shiori Satsuki vai Ryō Kirishima, một sinh viên đại học người đã gặp Shizuka. Nhìn vẻ bề ngoài có vẻ là một cô gái xinh đẹp nhưng thật sự “hắn” là một thằng con trai thích mặc đồ con gái.

Kageto Kanabe va Sōsuke Kuratani, bạn cùng lớp của Shizuka một chàng trai ân cần và thường quan tâm chăm sóc cho Shizuka.

Maika Hara vai Sumire Sakurai, bạn cùng lớp với Ryō, người đã dành giải trong cuộc thi sắc đẹp, một người con gái tốt bụng và đáng yêu.

Saki Hazuki sẽ thể hiện ca khúc mở đầu phim có tựa đề “Secret”. Bộ phim sẽ gồm 2 phiên bản: Phiên bản TV Anime thông thường (bị che, bị cắt) và phiên bản 18+ (phiên bản đầy đủ, không che).

https://www.youtube.com/watch?v=oOsrDy-IKRo

Tóm tắt nội dung phim:

Skirt no Naka wa Kedamono Deshita: Câu chuyện bắt đầu khi Shizuka tham dự một buổi tiệc, tuy nhiên tại buổi tiệc cô đã bị ngợp và gặp khá nhiều rắc rối với không khí tại nơi đây. Một sinh viên nữ xinh đẹp tên là Ryō bắt đầu nói chuyện với Shizuka, và cả hai đã cảm thấy “mến nhau” từ đó. Shizuka ngủ lại ở nhà Ryo. Tuy nhiên, Ryō bất ngờ hôn lên Shizuka và đẩy cô xuống. Shizuka nghĩ rằng Ryō xinh đẹp là một lesbian nhưng ngay sau đó phát hiện Ryō thực sự là một người đàn ông ăn mặc như một người phụ nữ.

Mitsutaka Noshitani (Kingdom, Bleach, Naruto Shippūden) sẽ là đạo diễn của bộ phim tại Magic Bus. Kazuhiro Toda sẽ phụ trách chuyển tác cho bộ phim. Kenichi Kurata (High School DxD BorN, Rage of Bahamut: Manaria Friends) sẽ đảm nhận vai trò giám đốc nghệ thuật, Hisayoshi Hirasawa (Sōryo to Majiwaru Shikiyoku no Yoru ni…) sẽ đảm nhận vai trò giám đốc âm thanh và Yūki Kakuhara sẽ đảm nhận vai trò giám đốc hình ảnh.

Visual của Skirt no Naka wa Kedamono Deshita

 

Skirt no Naka wa Kedamono Deshita được sáng tác bởi họa sĩ Hanamaluo và được đăng trên Junai Kakumei G!  của W Comics ZR. Nhà xuất bản Seiunsh đã phát hành tập đầu tiên của bộ truyện vào ngày 18/11 năm ngoái. Tập 2 của bộ truyện dự kiến sẽ được phát hành vào ngày 16 tháng 6 năm nay.

What do you think?

Sword Art Online: Ordinal Scale đạt doanh thu 3,35 tỷ Yen trên toàn thế giới

Top những nghệ sĩ J-Pop đằng sau những bài hát anime yêu thích của các bạn ( Phần 1 )