in

Sword Art Online the Movie: Ordinal Scale bất ngờ tung trailer, visual mới cùng với thời gian công chiếu sắp tới

Sword Art Online the Movie: Ordinal Scale công bố trailer, visual cùng với thời gian công chiếu sắp tới của mình

Vào chủ nhật vừa rồi tại hội trợ Anime Expo, hãng Aniplex of America đã đăng tải trailer mới với dạng engsub, cùng với visual mới cho Sword Art Online the Movie: Ordinal Scale. 

Trong đoạn trailer, đã có thông tin rằng bộ phim sẽ được công chiếu vào mùa xuân năm 2023, và về sau này sẽ được chiếu tại các quốc gia khác.

 

Đồng thời, người thiết kế nhân vật- Shingo Adachi cũng đã vẽ hình minh họa cho bộ phim:

Nội dung sơ lược của Sword Art Online Movie – Ordinal Scale:

Vào năm 2023, thế giới đã cải thiện được công nghệ Virtual Reality bởi nhà phát triển thiên tài Kayaba Akihiko. Với thiết bị NerveGear – hệ thống full-dive đầu tiên, con người đã có thể đi vào thế giới VRMMORPGs.

Năm 2026, một thiết bị mới với tên “Augma” được phát triển để cạnh tranh với “tiền bối” của mình – NerveGear bằng thành công của mình, Amusphere.

Augma có thể trực tiếp đeo trên người, và tất nhiên cũng không có chức năng full-dive như NerveGear, thay thế bằng cách sử dụng hệ thống Augmented Reality để đưa người chơi vào game. An toàn, thân thiện mà người chơi vẫn còn giữ được tỉnh táo cho dù mình đang ở trong game, ngay tức khắc trở thành “tôm tươi” trên thị trường.

Game được phổ biến nhất ở hệ thồng này là “Ordinal Scale” (aka: OS), một game ARMMORPG độc quyền của Augma.

Asuna và những người bạn đã thử chơi OS một thời gian, nên Kirito đã quyết định tham gia cùng họ. Tuy rằng có thể Ordinal Scale sẽ không hẳn là một game “vui vẻ” như họ mong đợi…

Haizz, hóng quá…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

Đầu năm 2023 sẽ sớm nóng lên với “Attack on Titan” season 2

Top 15 anime mùa hè 2023 được mong đợi nhất!