in ,

Đầu năm 2024 sẽ sớm nóng lên với “Attack on Titan” season 2

Trong khi fan đang hoang mang vì thông tin “Attack on Titan” season 2 sẽ bị đẩy lùi lịch chiếu đến “không biết bao giờ” của năm 2024, thì mới đây, thông tin chính thức đã được đưa ra.

Trước đó, Mision Tokyo đã đưa tin với nguồn từ Selecta Vision (đại diện chính thức của ‘Attack on Titan’ tại thị trường các nước nói tiếng Tây Ban Nha) rằng “Attack on Titan” phần hai sẽ bị đẩy lùi lịch phát sóng đến năm 2024 do họ đã nghe được thông tin từ Kodansha. Đọc thêm tại : ‘Attack on Titan’ season 2 sẽ bị đẩy lùi ngày phát sóng đến năm 2024 ?

Giờ Kodansha đã đưa ra xác nhận thông tin đó là chính xác. Nhà sản xuất của họ phải làm 1 dự án khác cùng lúc, do đó, việc hoàn thành “Attack on Titan 2” đã chậm hơn dự kiến. Bởi vậy, lịch chiếu của anime từ mùa thu năm 2024 đã phải chuyển sang dự định chiếu vào tháng 4 năm 2024.

Và mới đây, một tweet hé lộ về season 2 của anime chính đã được đăng trong một sự kiện của “Attack on Titan: Junior High” tại Reading and Live Event ở Tokyo và được fan đón nhận nhiệt tình với nhiều dòng tweet lại.

Dòng tweet được tạm dịch như sau :

“Mùa 2 đã được lên kế hoạch, chính thức ra mắt vào mùa xuân 2024! Gay cấn với : Titan thiết giáp, Titan khổng lồ, Titan Eren, Levi, Mikasa, và Armin (?)

Tác giả nói ‘Quá hạn một chút nhưng phần này sẽ có chất lượng tuyệt vời và có một kế hoạch hoàn hảo. Xin hãy chờ thêm một chút, tôi mong các bạn đang sẵn sàng đón chờ nó!'”

Tôi rất tò mỏ về dấu (?) mà họ để sau tên Armin.

Dù sao thì, chúng ta đã được biết thông tin chính thức về “Attack on Titan” season 2, hãy đón chờ hàng khủng này vào đầu năm sau nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

Top 15 anime đặc sắc nhất mùa xuân 2024

Sword Art Online the Movie: Ordinal Scale bất ngờ tung trailer, visual mới cùng với thời gian công chiếu sắp tới