in

Sự kiện Love Live! có thể bị hủy do “ý thức con muỗi” của người hâm mộ quá khích

Love Live! – một trong những anime về các Idol được yêu thích nhất tại Nhật Bản. Trong video kỷ niệm 100 năm vừa qua của anime Nhật Bản, bộ anime này cũng vinh dự được góp mặt. Tuy nhiên, ở một chiều hướng khác, một bộ phận không nhỏ những người hâm mộ của Love Live! (thường gọi là Love Livers) lại bị “ghét ra mặt” vì những hành vi “thiếu ý thức cộng đồng” của mình.

Love Live! đang nổi cộm với những hành vi quá khích của người hâm mộ

 

Điển hình, mới đây, trang web chính thức của Love Live! đã phải ra tuyên bố cứng rắn rằng: các hành vi quá khích tại địa điểm công cộng gây ảnh hưởng xấu đến diễn viên, thương hiệu của Love Live!, do vậy nếu những người hâm mộ không hợp tác với ban tổ chức, các sự kiện của Love Live! có thể bị hủy bỏ.

Đoạn thông báo này được đăng tải sau khi một Video được chia sẻ quay lại cảnh những Love Livers quá khích đã “phá hoại” sự kiện Love Live! Sunshine!! diễn ra vào ngày 22 tháng 12 tại Akihabara DX.

Những người tham gia sự kiện đã phàn nàn rằng một nhóm người hâm mộ quá khích đã làm rối loạn sự kiện bằng cách nhảy lên và sử dụng thiết bị ánh sáng gây chói. Hầu hết những người quá khích bị tố phá hoại là những người đã bị cấm từ những sự kiện trước, nhưng ban tổ chức của Love Live! cảm thấy cần phải cảnh báo chung tất cả người hâm mộ.

Các sự kiện Love Live! tiếp theo có thể bị hủy do ý thức kém của một số người hâm mộ quá khích

 

Đây là lần thứ hai ban tổ chức của thương hiệu Love Live! cảnh báo các Love Livers trong thang này. Lần trước, ban tổ chức đã phải cảnh báo những Love Livers đến tham quan Numazu và Uchiura (hai địa điểm tìm thấy trong Sunshine!) để ngăn cản những hành vi làm phiền người dân bản địa, và những hành vi chụp ảnh các ngôi nhà riêng, trường học và học sinh khi chưa được phép để tránh những rắc rối liên quan đến pháp lý.

What do you think?

Land of the Lustrou được xướng danh là CG Anime xuất sắc nhất năm 2017

Comic Girls – Anime về họa sĩ truyện tranh siêu Moe sẽ được phát sóng vào tháng 4/2018