in

Đuổi kịp xu hướng công nghệ chúng ta sắp có tiền ảo “Otaku Coin” rồi!

Tokyo Otaku Mode đã lên kế hoạch cho đợt ICO diễn ra vào năm 2018 cho đồng tiền ảo “Otaku Coin” do họ phát triển.

Với sự phát triển của công nghệ Blockchain, ngày càng nhiều đồng tiền ảo (hay đồng tiền kỹ thuật số) được ra mắt. Không ngoại trừ xu hướng chung, các Otaku sắp sửa có thể sở hữu đồng tiền dành cho cộng đồng của mình có tên gọi “Otaku Coin” do Tokyo Otaku Mode phát triển. Tokyo Otaku Mode hiện đang phát triển Otaku Coin để phục vụ việc sản xuất và tiêu thụ các sản phẩm Anime, Manga, Game,… ICO của dự án Otaku Coin dự kiến sẽ được Tokyo Otaku Mode mở vào đầu năm 2018.

ICO là viết tắt của initial coin offering – đây là một hình thức kêu gọi đầu tư vốn. Khi một công ty hay một nhóm phát hành ra đồng tiền ảo (tiền kỹ thuật số) họ thường tạo ra một số lượng Token nhất định và bán những Token này cho các nhà đầu tư.

Video giới thiệu về Otaku Coin

Dựa trên tiêu chuẩn ERC20 và sử dụng công nghệ blockchain, dự án này nhằm mục đích cuối cùng là tạo nên “Ủy ban Sản xuất Anime 2.0”, thống nhất người hâm mộ, nghệ sỹ và các công ty sản xuất với nhau thông qua việc sử dụng đồng tiền ảo chung.

Hướng phát triển của Otaku Coin đó là thống nhất giới nghệ sĩ, nhà sản xuất và người dùng

Ngoài việc chỉ đạo và giám sát của những nhà quản lý cấp cao của Tokyo Otaku Mode, dự án “Otaku Coin” cũng bao gồm các cố vấn như nhà sản xuất anime Taro Maki và nhà báo Tadashi Sudo, và Youtuber Kizuna Ai sẽ là đại sứ chính thức của “Otaku Coin”. Để có cái nhìn toàn diện hơn về kế hoạch cho “Otaku Coin”, các bạn có thể tham khảo thông tin ở đường link dưới đây.

Trang chủ “Otaku Coin”

What do you think?

The Ancient Magus’ Bride hé lộ trailer mới cho phần tiếp theo được phát sóng sắp tới đây

Anime về các nam thần tượng Tsukipro sẽ có Season 2!!!