in ,

Comic Girls – Anime về họa sĩ truyện tranh siêu Moe sẽ được phát sóng vào tháng 4/2018

Comic Girls – bộ anime được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên sẽ bắt đầu được phát sóng vào tháng 4 năm sau nhằm Anime mùa xuân 2024.

Vào hôm nay, trang web chính thức của dự án anime Comic Girls – được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của họa sĩ Kaori Hanzawa đã thông báo thời gian lên sóng của bộ phim này. Theo đó, anime Comic Girls sẽ bắt đầu được phát sóng từ tháng 4 năm 2024.

Trailer đầu tiên của bộ phim:

Yoshinobu Tokumoto (WATAMOTEChivalry of a Failed Knight) sẽ là đạo diễn của bộ phim tại NexusNatsuko Takahashi(Gankutsuou: The Count of Monte CristoYuyushikiLove and Lies) sẽ phụ trách chuyển tác, trong khi đó Touko Machida (Lucky StarTears to TiaraChaika the Coffin Princess), Michiko Yokote (PatlaborShirobakoYamada-kun and the Seven Witches) và Jukki Hanada (Love Live!Sound! EuphoniumLove, Chunibyo & Other Delusions!) sẽ chấp bút viết kịch bản cho phim. Keiko Saito sẽ phụ trách thiết kế nhân vật. Kenichiro Suehiro(Re:ZERO -Starting Life in Another World-Akane Iro ni Somaru Saka) sẽ phụ trách sáng tác âm nhạc và Jin Aketagawa (Re:CREATORSUnder the Dog) sẽ là đạo diễn âm thanh cho phim.

Bộ anime Comic Girls sẽ được phát sóng vào tháng 4 năm sau

Comic Girls là câu chuyện xoay quanh nữ họa sĩ truyện tranh trung học 15 tuổi Kaoruko Moeta – người có bút danh là Chaos. Sau khi bị xếp cuối cùng trong cuộc khảo sát của độc giả, biên tập viên của Kaoruko đã khuyên cô nên chuyển vào ký túc xá dành cho các nữ họa sĩ truyện tranh. Các bạn chung phòng của Kaoruko gồm Koyume Koizuka – người chuyên về thể loại Shoujo; Ruki Irokawa – người chuyên về thể loại tình cảm tuổi trẻ và Tsubasa Katsuki người chuyên về Shounen. Các cô gái đã sống chung và giúp đỡ nhau để trở thành những họa sĩ truyện tranh tốt hơn.

Comics Girl được sáng tác bởi họa sĩ Kaori Hanzawa và lần đầu tiên được ra mắt vào năm 2014. Houbunsha đã phát hành tập truyện thứ hai của bộ truyện vào tháng 4 năm 2024, và tập thứ ba sẽ được phát hành vào ngày 27 tháng 6 tới đây. Comics Girl là một ứng cử viên đầu tiên được chọn cho giải thưởng Manga Taisho năm nay.

What do you think?

Sự kiện Love Live! có thể bị hủy do “ý thức con muỗi” của người hâm mộ quá khích

Doujin 18+ Iya na Kao Sare Nagara Opantsu Misete Moraitai được chuyển thể thành Anime