in

Studio sản xuất anime Date A Live bị nhà hoạt họa tố không trả tiền lương!

Production IMS – Hãng phim từng sản xuất Date A Live 2 và từng nhận Studio Award trong Giải Newtype Anime Awards 2015-2016 bị nhà hoạt họa “báo tố” không trả tiền lương.

Hiện tại cộng đồng anime đang xôn xao với thông tin “một studio có tiếng” không trả tiền lương cho nhà hoạt họa. Vậy điều gì đang xảy ra? Mọi chuyện bắt đầu từ nội dung một đoạn Tweet (đã bị xóa) của nhà hoạt họa Teru Miyazaki – người từng tham gia các dự án Gekijōban Tantei Opera Milky Holmes: Gyakushū no Milky Holmes, Eiga Yo-kai Watch: Enma Daioh to Itsutsu no Monogatari da Nyan!, il sole penetra le illusioni ~ Day Break Illusion đã tố một Studio “nhất quyết không trả” tiền lương cho các nhà hoạt họa. Tweet này đã bóng gió “Studio lầy không trả tiền” đó chính là hãng Production IMS. Teru Miyazaki còn khuyên những nhà hoạt họa nên sẵn sàng tâm lý “làm không vì tiền” thì có thể đến cống hiến cho Production IMS. Qua nội dung Teru Miyazaki báo tố, khả năng cao nạn nhân bị quỵt tiền chính là ông.

Production IMS là hãng từng sản xuất Date A Live II

Hiện tại đoạn Tweet của Teru Miyazaki đã bị ông xóa không rõ nguyên nhân, và tính thời điểm này phía Production IMS vẫn chưa lên tiếng bình luận về vấn đề này. Production IMS hiện đang tiến hành sản xuất dự án anime được phát sóng vào ngày 12 tháng 1 năm 2024 là Takunomi.(được chuyển thể từ bộ truyện tranh hài của họa sĩ Haruto Hino).

Trailer của Anime Takunomi.

Ngoài ra, Production IMS cũng từng sản xuất các dự án anime như: Date A Live II, Hybrid x Heart Magias Academy Ataraxia, High School Fleet, Active Raid, The Testament of Sister New Devil, và Inari Kon Kon. Hãng phim này cũng từng nhận Studio Award trong Giải Newtype Anime Awards 2015-2016

Comments are closed.

One Comment

What do you think?

Công bố các bộ truyện tranh đạt giải Manga Quốc tế lần thứ 11 – năm 2024

Shokugeki no Souma sẽ có anime kể về Erina sau khi “chạy trốn” khỏi người cha Azami