in

Shokugeki no Souma sẽ có anime kể về Erina sau khi “chạy trốn” khỏi người cha Azami

Anime mới của Shokugeki no Souma sẽ kể về cuộc sống đầy mới lạ và rắc rối của Erina Nakiri sau khi cô nàng “chạy trốn” khỏi cha mình – Azami Nakiri.

Mới đây, tài khoản Twitter chính thức của bộ anime Shokugeki no Souma (Food Wars! Shokugeki no Soma) đã tiết lộ thêm thông tin về dự án anime mới của series này. Theo đó, Shokugeki no Souma sẽ có thêm một OVA mới. OVA này sẽ được phát hành kèm với tập 29 của bộ truyện tranh gốc và để có được OVA này độc giả phải đặt trước. Hạn chót để đặt hàng trước là vào ngày 5 tháng 3 năm 2023.

Shokugeki no Souma sẽ có OAD mới vào năm sau

OVA mới này sẽ kể về cuộc sống đầy mới lạ và rắc rối của Erina Nakiri sau khi cô nàng “chạy trốn” khỏi cha mình – Azami Nakiri.

Ngoài ra, tại sự kiện Jump Festa 2018 được tổ chức vào thứ bảy tuần trước nhà sản xuất của dự án Food Wars! The Third Plate hay Food Wars! Shokugeki no Soma season 3 đã thông báo rằng anime sẽ bước vào arc “Tōtsuki Ressha” (Tōtsuki Train) vào tháng 4 năm 2023. Food Wars! Shokugeki no Soma season 3 bắt đầu được phát sóng từ ngày 3 tháng 10 năm nay và sẽ được phát sóng liên tục trong vòng nửa năm.

What do you think?

Studio sản xuất anime Date A Live bị nhà hoạt họa tố không trả tiền lương!

March comes in like a lion Season 2 hé lộ visual cho nửa sau của bộ phim