in ,

Space Battleship Yamato 2202: Ai no Senshi-tachi ra mắt teaser mới nhất

Bandai đã tung ra teaser dài 30s vào thứ Sáu cho dự án anime Space Battleship Yamato 2202: Ai no Senshi-tachi giới thiệu cho phần tiếp theo của loạt anime này.

Dự án anime này sẽ chia thành 7 phần, và tất cả các phần đều được chiếu rạp, cùng với đó bộ phim sẽ ra mắt khán giả và ngày 25/3.

Space Battleship Yamato 2202

Đội ngũ nhân viên:

  • Nobuyoshi Habara và Makoto Kobayashi sẽ đảm nhận vai trò đạo diễn và phụ tá sản xuất.
  • Harutoshi Fukui (tác giả của tiểu thuyết gốc Mobile Suit Gundam UC, viết kịch bản cho Harlock: Space Pirate) sẽ viết và giám sát kịch bản.
  • Shoji Nishizaki với vai trò là người sản xuất.
  • Junichirō Tamamori và Yasushi Ishizu sẽ thiết kế những chi tiết máy móc.
  • Nobuteru Yuki sẽ thực hiện việc thiết kế nhân vật.
  • Akira Miyagawa đảm nhận việc soạn nhạc.
Space Battleship Yamato 2199

Series anime Space Battleship Yamato 2199 là phiên bản được làm lại từ bản gốc Space Battleship Yamato được sản xuất vào năm 1974 bởi Leiji Matsumoto và Yoshinobu Nishizaki. Series này lần đầu tiên được trình chiếu tại Nhật Bản dưới hình thức 7 bộ phim được chiếu tại các rạp trong khoảng thời gian từ 2012 đến 2013, mỗi bộ bao gồm 4 tập của series TV anime mà sau này được phát trên đài truyền hình Nhật Bản vào tháng 4/2013. Tiếp theo đó là một bộ phim tiếp nối diễn biến của series trước cũng đã được ra mắt tại Nhật vào tháng 12/2014 với tến gọi: Space Battleship Yamato 2199: Star-Voyaging Ark.

What do you think?

Nữ ngôi sao của Wolf Girl & Black Prince sẽ vào vai Rena Kariu trong ReLife live action

Gundam thống lĩnh bảng xếp hạng Newtype và sự trở lại của Kira Yamato vào tháng 12 !