in ,

Ấn định ngày phát sóng Shouwa Genroku Rakugo Shinjuu season 2

Shouwa Genroku Rakugo Shinjuu season 2 – phần tiếp theo của bộ anime chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Haruko Kumota sẽ được phát sóng vào ngà 6/1/2017.

Hôm nay, trên trang web chính thức của bộ anime được chuyển thể từ bộ truyện cùng tên Shouwa Genroku Rakugo Shinjuu của tác giả Haruko Kumota đã thông báo thời gian chính xác mùa thứ 2 của bộ anime được phát sóng. Shouwa Genroku Rakugo Shinjuu season 2 có tựa đề Shōwa Genroku Rakugo Shinjū: Sukeroku Futatabi-hen (được chuyển thể từ Sukeroku Anew Arc) sẽ được phát sóng vào ngày 1/6/2017.

Anime Shouwa Genroku Rakugo Shinjuu kể về một người được mãn hạn tù, anh ta cần hoạch định được đường đi tiếp theo của bản thân mình trước. Vì yêu thích một nghệ nhân của nghệ thuật kể chuyện truyền thống tên Shinigami, một cựu tù nhân đã quyết tâm trở thành người học việc của nghệ nhân này. Nghệ nhân biểu diễn, Yakumo, trước giờ chưa bao giờ nhận người học việc, đã khiến mọi người ngạc nhiên khi chấp nhận sự hăng hái của cựu tù nhân, và đặt tên anh ta là “Yotaro”. Yotaro vui vẻ bắt đầu cuộc sống mới của mình.

What do you think?

Tác giả của manga World Trigger tạm ngưng manga do sức khoẻ kém

Nữ ngôi sao của Wolf Girl & Black Prince sẽ vào vai Rena Kariu trong ReLife live action