in

Nữ ngôi sao của Wolf Girl & Black Prince sẽ vào vai Rena Kariu trong ReLife live action

Có thể nói, ReLife live action đang khiến người hâm mộ cực kỳ mong đợi khi tiết lộ thêm một diễn viên “trai xinh gái đẹp” sẽ tham gia dự án phim.

Hôm nay, trên trang web chính thức của bộ phim ReLife live action đã công bố thêm thông tin về các diễn viên tham dự dự án phim này. Cụ thể nữ diễn viên Elaiza Ikeda (live-action Wolf Girl & Black Prince) sẽ đảm nhận vai Rena Kariu – Cô gái luôn cạnh tranh với Hishiro trong cả học tập lẫn thể thao.

Trước đó, nhà sản xuất cũng đã chính thức tiết lộ hai diễn viên sẽ đóng vai hai nhân vật chính trong phim đó là: Taishi Nakagawa (từng tham gia các bộ live action: Kyō no Kira-kun, Prison School) sẽ vào vai Arata Kaizaki
và Yūna Taira (từng tham gia các bộ live action Aozora Yell, Ankoku Joshi) sẽ vào vai Chizuru Hishiro.

Ngoài ra nam diễn viên Mahiro Takasugi (từng tham gia: live-action P to JK) sẽ vào vai Kazuomi Ōga – Nhân viên bảo hộ và cũng là người giúp đỡ nhân vật chính Kaizaki.

Takeshi Furusawa (live-action Another, Clover) sẽ là đạo diễn của phim. Với đạo diễn gạo cội và dàn diễn viên ngôi sao chúng ta có quyền hi vọng vào sự thành công của ReLIFE live action sắp tới.

Yayoiso bắt đầu cho ra mắt bộ truyện trên ứng dụng truyện tranh miễn phí Comico vào năm 2013. Đến năm 2014, bộ truyện chính thức được phát hành dưới dạng tạp chí. Tập 6 của bộ truyện đã được Taibundo xuất bản vào ngày 12/8/2016. Vào năm nay, bộ truyện cũng đã chính thức được chuyển thể thành 13 tập Anime và được ra mắt đồng loạt trong một ngày.

Tóm tắt nội dung truyện

Câu chuyện kể về Kaizaki Arata, 27 tuổi, FA, thất nghiệp do toạch vòng phỏng vấn việc làm. Cuộc đời anh thay đổi khi anh gặp Yoake Ryou của viện nghiên cứu ReLIFE. Yoake đã đưa cho Kaizaki 1 viên thuốc giúp anh trở về lúc anh 17 tuổi để làm lại cuộc đời. Dù tâm hồn vẫn là một ông chú 27 tuổi, nhưng nay phải sống trong thể xác của một học sinh cao trung và đi học một lần nữa liệu cuộc đời Arata sẽ như thế nào?

Bộ phim sẽ chính thức được ra mắt vào Tháng 4 năm 2024.

What do you think?

Ấn định ngày phát sóng Shouwa Genroku Rakugo Shinjuu season 2

Space Battleship Yamato 2202: Ai no Senshi-tachi ra mắt teaser mới nhất