in , ,

Sony sẽ tung ra phiên bản giới hạn của High-Res Headphone phiên bản Hatsune Miku

Sony đã mở một trang bán High-Res Headphone phiên bản Hatsune Miku, 1 tai nghe mới có in logo của Hatsune Miku có độ phân giải cao . Tai nghe tương thích với mọi Smartphone này có màu sắc tươi sáng, thiết kế gọn nhẹ và chi phí là US$ 199.99.

 


Có 2 phiên bản đó “Phiên bản Miku” và ” Phiên bản nhà sản xuất”. “Phiên bản Miku” có màu xanh và có hình ảnh của Hatsune Miku ở 2 bên. “Phiên bản nhà sản xuất” sẽ có màu hồng và ở 2 bên tai nghe sẽ được thiết kế logo của một số nhà sản xuất nổi tiếng của Hatsune Miku. Ba tùy chọn đó là Deco * 27, Mitchie M, và PinocchioP.

 


High-Res Headphone phiên bản Hatsune Miku sẽ có giá 23.900 yên (US$ 235) và bán trong hai ngày, ngày 25-26/10.

Tai nghe sẽ được trưng bày tại triển lãm ” Hatsune Miku Magical Future 2016″ tại Trung tâm hội nghị Makuhari Messe từ ngày 9-11/9. Các cửa hàng Sony tại các khu vực Nagoya, Osaka và Fukuoka cũng sẽ trưng bày những mẫu tai nghe này vào ngày 24/9 . Các địa điểm bán sẽ bị giới hạn số lượng hàng được bán ra.


Sony trước đó đã tung ra phiên bản giới hạn của máy nghe nhạc Walkman phiên bản Hatsune Miku và các thiết bị điện tử khác, nhiều trong số đó đã nhanh chóng hết hàng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

6 lý do khiến đàn ông Việt Nam là đối tượng theo đuổi của các cô gái Nhật

[ Album Art ] Phân nửa cảm xúc