in

[Tin buồn] Tác giả của bộ truyện High School of the Dead qua đời: Câu chuyện vẫn còn dang dở

Daisuke Satō – Tác giả của bộ truyện tranh nổi tiếng High School of the Dead đã qua đời – bỏ dở câu chuyện còn dang dở từ năm 2013.

Nhà văn đồng thời cũng là họa sĩ truyện tranh Daisuke Satō đã qua đời vì căn bệnh tim thiếu máu vào ngày 22 tháng 3 năm 2024 hưởng dương 52 tuổi. Lễ tang của ông đã được gia đình tổ chức, đã có rất nhiều thân, bạn bè và người hâm mộ đã đến đưa tiễn và chia buồn vì sự ra đi vị họa sĩ truyện tranh tài ba này.

Vậy là chúng ta sẽ chẳng bao giờ thấy được hồi kết của High School of the Dead

Các tác phẩm mà Satō đã đem đến cho bạn đọc gồm: bộ truyện High School of the Dead (Highschool of the Dead) hợp tác cùng họa sĩ Shoji Sato và bộ truyện Imperial Guards hợp tác cùng với nghệ sĩ Yu Ito. Hiện tại, bộ truyện  High School of the Dead vẫn còn dang dở. Bộ truyện này đã bị tạm ngưng từ tháng 3 năm 2011 mặc dù đã có một chương mới được ra mắt vào tháng 4 năm 2014.

Daisuke Satō ra đi để lại niềm thương, niềm tiếc nuối từ những người yêu thích bộ truyện tranh mà ông đem đến. Và ông đã ra đi để lại High School of the Dead vẫn còn dang dở…! Chúc ông an nghỉ!!!

What do you think?

No Game No Life Zero tung PV đầu tiên: Câu chuyện 6 nghìn năm trước

AnimeJapan 2017 cosplay: Ngày 1