in ,

No Game No Life Zero tung PV đầu tiên: Câu chuyện 6 nghìn năm trước

No Game No Life Zero – Bộ anime của No Game No Life sẽ chính thức được ra rạp tại Nhật Bản từ ngày 15 tháng 7 năm 2024.

Vào hôm nay, tại sự kiện AnimeJapan 2017, nhà sản xuất của bộ anime movie No Game No Life Zero đã trình chiếu PV đầu tiên cho bộ phim này. PV đầu của bộ phim đã tiết lộ thông tin về dàn diễn viên, dàn nhân sự cũng như thiết kế nhân vật trong phim.

PV này đã hé lộ câu chuyện huyền thoại đã bị xóa sạch khỏi ký ức của mọi người. Mặc dù PV đã thông báo rằng diễn viên trong No Game No Life Zero sẽ giống với dàn diễn viên tham gia trong dự án TV Anime trước đó nhưng nhiều người trong số họ sẽ vào vai một số nhân vật sống 6000 năm trước khi Sora và Shiro bước vào thế giới này.

Yoshitsugu Matsuoka vai Riku – một nhà lãnh đạo trẻ của loài người

Ai Kayano vai Shuvi – một cô gái người máy

Yōko Hikasa vai Corone Dora – Người chị dâu tự xưng của Riku

Yukari Tamura vai Jibril

Yuka Iguchi vai Nonna Zell

Mamiko Noto vai Shinku Nilvalen

Atsuko Ishizuka đạo diễn của dự án Anime TV sẽ tiếp tục đảm nhiệm vai trò cho dự án phim này và sẽ làm việc tại Madhouse. Jukki Hanada sẽ quay trở lại để phụ trách phần chuyển thể phim, và Kōji Ōdate cũng sẽ quay trở lại để phụ trách thiết kế nhân vật kiêm giám đốc hoạt hình cho phim. Super Sweep (Shinji Hosoe, Ayako Sasō, Takahiro Eguchi, và Fumihisa Tanaka) sẽ quay trở lại để phụ trách phần âm nhạc tại Kadokawa.

Sora: một tên NEET vô công rồi nghề, bị chứng ám ảnh game. Shiro: em gái tên NEET, ngại giao tiếp với người ngoài, cũng bị ám ảnh game. 2 anh em Sora và Shiro là người đã tạo ra [ ], một huyền thoại của thế giới ảo, một gamer được mệnh danh là bất khả chiến bại. Nhưng đằng sau hào quang trong thế giới ảo, 2 anh em họ lại là những NEET, những người vô dụng của xã hội. Một ngày nọ họ được một người tự xưng là Chúa đưa tới một thế giới của ông ta, thế giới Board World, nơi mà mọi thứ đều được quyết định bằng các trò chơi, từ tính mạng con người cho đến biên giới quốc gia. Liệu 2 gamer mạnh nhất của nhân loại có tiếp tục tỏa sáng trong thế giới mà họ luôn mơ tới, và vuơn tới đỉnh cao như họ luôn làm được. Một ngày “bình thường” như mọi ngày, hai anh em nhận được một email lạ: “Thế giới này đúng là một nơi chán ngắt” “Có thể nào hai người bị sinh ra nhầm thế giới rồi chăng?” . . . -Chào mừng hai cậu đến với thế giới của tôi – thế giới của những trò chơi.

No Game No Life là bộ anime được chuyển thể từ bộ light novel cùng tên của tác giả Yuu Kamiya. Bộ truyện trước đó đã được chuyển thể thành TV Anime và được phát sóng vào Tháng 4 năm 2024. Rất nhiều người hâm mộ rất mong No Game No Life season 2, tuy nhiên có vẻ như việc No Game No Life Zero được sản xuất sẽ giúp người hâm mộ của bộ phim này được an ủi!

What do you think?

Fate/stay night: Heaven’s Feel I. presage flower sẽ chính thức ra rạp vào ngày 14 tháng 10 năm nay

[Tin buồn] Tác giả của bộ truyện High School of the Dead qua đời: Câu chuyện vẫn còn dang dở