in

9 nhân vật phá hoại dù có ý định tốt

Ý định tốt chưa hẳn đã cho kết quả tốt. Các nhân vật sau đây tuy có lòng tốt nhưng thường làm rối tinh rối mù mọi chuyện. Hãy cùng Manganetworks điểm qua nào!

1 – Kaito Yashio – Robotics;Note

Tớ sẽ ngưng chơi video game này trong chốc lát và thu thập các dữ liệu cực kỳ quan trọng mà kẻ xấu xa kia đang tìm kiếm. Đừng lo lắng và hãy tin tớ đi, đống dữ liệu này dễ tìm lắm.

2 – Souta Tamadate – Guilty Crown

Souta ghét cách xếp hạng người dùng Void và ghét việc người ta kỳ thị người dùng hạng F (như cậu ta). Vì thế, cậu lên kế hoạch để Shu thấy rằng Hạng F cũng hữu ích như ai, bằng việc… giết người ngẫu nhiên. Điều này chỉ khiến Shu nghĩ rằng Hạng F là bọn bỏ đi và không đáng được cứu vớt.

3 – Hầu hết các nhân vật trong Dragon Ball Z

Thật quá điên rồ khi các nhân vật trong Dragon Ball Z LUÔN LUÔN khiến mọi chuyện trở nên trầm trọng. Tiêu biểu nhất là Cell Saga với 1 danh sách dài các lầm lỗi. Xem nào…

  • Picollo không hề nhớ Cell có khả năng hấp thụ năng lượng mà vô tình tiếp tay cho hắn gặp Android 17.
  • Vegeta sập bẫy “giúp” Cell hấp thụ Android 18.
  • Trunks đã không can thiệp vào cuộc chiến giữa Cell và Vegeta chỉ vì cha cậu không cho.
  • Android 18 không hề chạy trốn khỏi Cell dù Tien và Android 16 đã cố gắng tạo rất nhiều đường thoát cho cô.
  • Killian đã không ngắt hoạt động của Android 18 vì cảm thấy cô chính là waifu đời mình. Anh ta có lẽ đã tái khởi động Android 18 sau khi Cell bị xử lý
  • Bulma tháo bom tự sát của Android 16
  • Thế quái nào mà Goku lại cho Cell ăn đậu thần senzu?
  • Gohan đã không giết Cell ngay từ đầu vì còn vẫn muốn tra tấn Cell.
  • Goku là tên đại ngốc vì không dịch chuyển tức thời khỏi hành tinh King Kai.
  • Vegeta thật ngố vì làm gãy tay Gohan, việc này có thể khiến Trái Đất bị diệt vong

Họ đang nghĩ cái quái gì thế không biết?

4 – Người nào đó đã phát minh Sybil System – Psycho Pass

Một siêu máy tính áp đặt “tiêu chuẩn” phán xét xã hội bằng cách đo lường mức độ cư xử bình thường hay điên loạn của người dân. Chuyện xấu gì có thể xảy ra cơ chứ? À vâng, chuyện này có thể khiến bất kỳ ai nổi khùng. Hoàn toàn không quan tâm.

5 – Heero Yuy – Mobile Suit Gundam Wing

Heero và 4 phi công nhận nhiệm vụ giải cứu các thuộc địa không gian của Trái Đất. Thật đáng tiếc khi Heero có hơi hiếu chiến và gây ra cuộc đại chiến thiên hà. Nhiệm vụ đến đây hoàn tất.

6 – Shinji Ikari – Rebuild of Evangelion

Bất chấp các xung đột, vì cố trở thành người tốt mà Shinji góp phần chính gây ra cơn Chấn động thứ 3. Rất nhiều thương vong và hủy diệt do ý định tốt này gây ra. Chúc mừng Shinji.

7 – Lelouch – Code Geass

Là một thiên tài chiến thuật, Lelouch hoàn toàn mù tịt việc điều khiển Geass. Anh ta vô tình kích hoạt vũ khí hạt nhân và ra lệnh giết toàn bộ người dân Nhật Bản. Thật vi diệu khi anh có thể hoàn thành được điều gì đó.

8 – Skull Knight – Berserk

Skull Knight sử dụng kiếm không gian chém Femto lúc bay lên…chỉ để khiến Femto sử dụng tuyệt chiêu chém không gian nhằm giam giữ thời gian và không gian và biến Trái Đất thành Địa Ngục.

9 – Itachi – Naruto

Việc mà Itachi phải làm là giết Sasuke hoặc lơ đi sự tồn tại của Sasuke. Tuy nhiên, Itachi lại cảm thấy thật sáng suốt khi đánh Sasuke gần chết, tổn hại tinh thần và để Orochimaru bắt giữ Sasuke.

Kế hoạch của Itachi? Ngược với việc muốn Sasuke trở thành người hùng mà Konoha cần, Itachi đã tạo ra 1 emo.

 

Đó là 9 nhân vật phá hoại tuy có ý định tốt. Các bạn có biết nhân vật anime nào khác luôn gây ra những vấn đề trầm trọng không cần thiết hay không?

What do you think?

“After the Rain” sẽ thực hiện bài hát Opening trong Atom the Beginning

Sốc Cựu biên tập của Attack On Titan bị bắt vì cáo buộc giết vợ!