in

Skydance Television hé lộ thêm hai cái tên sẽ tham gia sản xuất dự án Sword Art Online Live action

Patrick Massett và John Zinman sẽ tham gia và dự án Sword Art Online Live action – bộ phim được chuyển thể từ bộ light novel ăn khách của Nhật Bản.

Vừa qua, công ty của Mỹ là Skydance Television thông báo rằng họ đã ký hợp đồng với Patrick Massett và John Zinman (nhà sản xuất của Friday Night Lights, nhà biên kịch của Lara Croft: Tomb Raider) với vai trò biên kịch cho các dự án của công ty này. Theo đó Patrick Massett và John Zinman cũng sẽ tham gia dự án Sword Art Online Live action.

Hình ảnh minh họa

Tổng giám đốc Skydance Television, ông Ross đã bình luận, “Chúng tôi đã liên hệ chặt chẽ với Patrick, John và Laeta cho seri Skydance SAO của chúng tôi, trong đó chúng tôi nhắm đến không chỉ để thỏa mãn lòng yêu thích của người hâm mộ về anime mà còn để thu hút khán giả truyền hình mới trên toàn thế giới.”

Skydance đã sản xuất những bộ phim như True Grit (được đề cử 10 giải Oscar), Mission: Impossible – Ghost Protocol, Star Trek Into Darkness, và Star Trek Beyond. Studio  đã cùng sản xuất và cùng được tài trợ với hãng Paramount Pictures. Vào tháng 8 năm 2023, Skydance từng thông báo họ sẽ chuyển thể light novel ăn khách Sword Art Online của nhà văn Reki Kawahara thành live action.

What do you think?

Anime chuyển thể từ visual novel người lớn “Dies irae” vừa tung trailer hứa hẹn sẽ là bom tấn

Anime Hoshin Engi – Bảng phong thần sẽ được phát sóng vào Anime mùa đông 2023