in ,

Anime Hoshin Engi – Bảng phong thần sẽ được phát sóng vào Anime mùa đông 2024

Hoshin Engi – Bảng phong thần – Bộ phim được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên sẽ được phát sóng vào tháng Giêng năm 2024 nhằm Anime mùa đông 2024.

Vào hôm nay, trên trang web chính thức của dự án anime Hoshin Engi (thường được biết đến với cái tên Bảng phong thần) – bộ phim được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của họa sĩ Ryu Fujisaki đã thông báo rằng bộ phim sẽ được phát sóng vào tháng Giêng năm 2024 nhằm Anime mùa đông 2024. Đồng thời trang web này cũng đã tiết lộ thêm ba diễn viên tham ra dự án phim.

Hoshin Engi – Bảng phong thần sẽ được phát sóng vào tháng Giêng năm 2024

 

Dàn diễn viên mới gồm:

  • Makoto Furukawa vai Nataku
  • Yūichi Nakamura vai Yōzen
  • KENN vai Kō Tenka

Dàn nhân sự được thông báo trước đó:

  • Kensho Ono vai Taikōbō
  • Tomoaki Maeno vai Bunchū
  • Takahiro Sakurai vai Sūpūshan (Sibuxiang)

Hoshin Engi là bộ truyện tranh được vẽ bởi họa sĩ Ryu Fujisaki từ năm 1996 – 2000. Bộ truyện đã kết thúc với 23 tập được nhà xuất bản Shueisha. Vào năm 1999, bộ truyện đã được chuyển thể thành 26 tập Anime TV. Dự án phim lần này sẽ là bản “làm lại” của bản năm 1999.

Hoshin Engi là bộ truyện được sáng tác dựa trên tiểu thuyết Fengshen Yanyi (Phong Thần Diễn Nghĩa) của Trung Quốc. Câu chuyện lấy bối cảnh ở một ngàn năm trước, một gã pháp sư đã mê hoặc và biến Hoàng đế của một Triều đại hùng mạnh thành một con rối trong tay mình. Điều này khiến cho đất nước trở nên hỗn loạn và ma quỷ ngày càng lộng hành. Các vị thần đã đã gửi đến một pháp sư trẻ tuổi để tiêu diệt lũ quỷ và những kẻ tà ác để lập lại sự thanh bình cho đất nước. Và câu chuyện của chàng pháp sư trẻ bắt đầu từ đây.

What do you think?

Skydance Television hé lộ thêm hai cái tên sẽ tham gia sản xuất dự án Sword Art Online Live action

Hé lộ thông tin về Overlord season 2