in

Silver Link sẽ nhận thầu dự án anime Miss caretaker of Sunohara-sou

Miss caretaker of Sunohara-sou – bộ anime hài lãng mạn về chàng trai muốn trở nên men lỳ nhưng lại rơi vào tay bốn cô nàng sẽ do Silver Link sản xuất.

Vào hôm nay, trang web chính thức của dự án anime Miss caretaker of Sunohara-sou (Sunohara-Sō no Kanrinin-san) – được chuyển thể từ bộ truyện tranh hài lãng mạn của họa sĩ Nekoume đã được ra mắt. Ngay sau đó, trang web này đã thông báo rằng, anime Miss caretaker of Sunohara-sou sẽ được sản xuất bởi hãng Silver Link và dự kiến sẽ được phát sóng vào mùa hè năm 2018.

Video giới thiệu tập 3 của bộ truyện tranh gốc

Miss caretaker of Sunohara-sou là bộ truyện hài lãng mạn có nội dung xoay quanh Aki Shiina – người muốn trở nên “men lỳ” vì liên tục bị đối xử như một cô bởi dáng vẻ nữ tính của mình. Một ngày nọ, Aki quyết định chuyển đến Tokyo để học trung học nhằm thay đổi bản thân. Và mọi chuyện bắt đầu tại nơi Aki sống – Ký túc Sunohara-sou. Ở đó có người chăm sóc tốt bụng, Sunohara Ayaka cùng với ba thành viên nữ của Hội sinh viên mới của trường trung học: Yukimoto Yuzu, Yamanashi Sumire và Kazami Yuri.

Và thế là thế là Aki bắt đầu sống trong ngôi nhà mới với 4 cô nàng….

Dàn diễn viên trong phim gồm:

  • Rina Satou vai Ayaka Sunohara
  • Eri Kitamura vai Aki Shiina
  • Ayane Sakura vai Nana em gái của Sunohara

Nekoume cho ra mắt bộ truyện trên tạp chí 4-Koma Palette của nhà xuất bản Ichijinsha vào năm 2014. Ichijinsha đã phát hành tập 3 cho bộ truyện vào ngày 22 tháng 1 vừa qua.

What do you think?

J.C. Staff sẽ sản xuất bộ anime kinh dị Satsuriku no Tenshi

Anime Kiếm Vương Triều của Trung Quốc sẽ có phiên bản tiếng Nhật