in ,

Anime Kiếm Vương Triều của Trung Quốc sẽ có phiên bản tiếng Nhật

Anime Kiếm Vương Triều (剑王朝 hay Sword Dynasty) – anime được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết mạng nổi tiếng của Trung Quốc sẽ có phiên bả Tiếng Nhật.

Vừa qua, Công ty EMT Squared của Nhật Bản đã thông báo rằng họ sẽ chuyển ngữ bộ anime Trung Quốc Kiếm Vương Triều (Sword Dynasty) sang tiếng Nhật đồng thời họ cũng đã tiết lộ dàn diễn viên lồng tiếng tham gia và ca khúc chủ đề của bộ phim. Anime Kiếm Vương Triều phiên bản tiếng Nhật sẽ bắt đầu được phát sóng từ ngày 5 tháng 1 năm 2018.

Anime Kiếm Vương Triều bản tiếng Nhật sẽ được phát sóng từ ngày tháng 1 năm 2018

Ca khúc chủ đề mở đầu phim có tựa đề là  ‘Shukugo no Ken’ sẽ được thể hiện bởi Kanako Ito và ca khúc kết thúc phim ‘Ibara no Toto’ sẽ được thể hiện bởi Yumi Hara. Anime phiên bản tiếng Trung Quốc hiện đã được phát sóng trên IQIYI. Anime phiên bản tiếng Nhật sẽ được phát sóng từ ngày 5 tháng 1 năm 2018.

Nội dung phim:

Tự liền diệt Hàn , Triệu , Ngụy ba đại vương triều , Đại Tần vương triều đã nghênh đón trước đó chưa từng có quá lớn thế , cường đại người tu hành tầng tầng lớp lớp , mỗi người đều lấy thân vi người Tần mà quang vinh , đãn Đinh Ninh , một ra thân không nghi ngờ chút nào Tần quốc đều dài hơn lăng thông thường phố phường thiếu niên , mỗi ngày nghĩ , nhưng lại phá vỡ Đại Tần vương triều , giết chết tu hành đã tới trước nay chưa có đệ bát cảnh Tần hoàng đế

Các cảnh giới tu luyện: Nhất Cảnh Thông Huyền,Nhị Cảnh Luyện Khí ,Tam Cảnh Chân Nguyên ,Tứ Cảnh Dung Nguyên,Ngũ Cảnh Thần Niệm,Lục Cảnh Bản Mệnh,Thất Cảnh Bàn Sơn, Bát Cảnh Khải Thiên ,Cửu Cảnh Trường Sinh

Dàn diễn viên trong phim gồm:

Hiro Shimono vai Teinei (Ding Ning)
Toshiki Iwasawa vai Chinkanshu (Chen Jian Shou)
Yuji Ueda vai Ryo Ren (Liang Lian)
Kohei Amasaki vai Fusou (Fu Su)
Mai Nakahara vai Yasaku Rei (Ye Ce Leng)
Chiaki Omigawa vai Shop’s Daughter
Mitsuki Saiga vai Cho Yon (Zhao Si)
Yumi Hara vai Haku Sansui (Bai Shan Shui)
Yuriko Fujizaki vai Teishu (Zheng Xiu)

Anime Kiếm Vương Triều được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết mạng Trung Quốc cùng tên của nhà văn Vô Tội. Đây là bộ tiểu thuyết được ví như Hamlet* bản Trung Quốc. Bộ truyện này từng đứng TOP trang thảo BaiduBBS của Baidu với hơn 250.000 người hâm mộ. Kiếm Vương Triều cũng đứng đầu trong danh sách những tiểu thuyết mạng có ảnh hưởng nhất Trung Quốc theo bảng xếp hạng của Baidu Novel Popular Ranking và trang Zong Heng Zong Wen.

Các bạn có thể đọc bộ truyện này tại đây

What do you think?

Silver Link sẽ nhận thầu dự án anime Miss caretaker of Sunohara-sou

Hé lộ trailer đầu tiên của anime Kakuriyo no Yadomeshi