in

J.C. Staff sẽ sản xuất bộ anime kinh dị Satsuriku no Tenshi

Satsuriku no Tenshi – bộ anime kinh dị được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên sẽ do hãng J.C. Staff sản xuất và phát sóng vào năm 2024.

Vừa qua, bìa bọc ngoài tập 6 của bộ truyện tranh Satsuriku no Tenshi (hay Angels of Death) của họa sĩ Kudan Naduka và tác gia Makoto Sanada đã thông báo rằng hãng J.C. Staff sẽ sản xuất dự án anime chuyển thể từ bộ truyện (và tựa game) này. Anime Satsuriku no Tenshi dự kiến sẽ được phát sóng trong năm 2024.

J.C. Staff sẽ sản xuất dự án anime kinh dị này

Satsuriku no Tenshi: Rachel (13 tuổi) tỉnh dậy và thấy mình bị mắc kẹt trong tầng hầm của một tòa nhà bỏ hoang. Nếu không có bất kỳ ký ức, hoặc thậm chí là một manh mối, cô lang thang trong tòa nhà, mệt mỏi và chóng mặt. Trong cuộc tìm kiếm của mình, cô tình cờ gặp một gã quấn khăn khắp mình. kẻ tự giới thiệu mình là Zack và anh ta cầm một thứ như lưỡi liềm. Một cuộc phiêu lưu kỳ lạ đang xảy ra giữa họ, những lời hứa xương máu giữa họ, bị mắc kẹt trong tòa nhà kỳ lạ này, không biết tại sao số phận đã đặt họ ở đó. Nhưng họ sẽ liều mạng tìm lối thoát.

Hiện tại Manga Satsuriku no Tenshi đang được phát hành trên tạp chí Comic Gene của NXB Kadokawa. NXB Kadokawa đã phát hành tập 4 của bộ truyện vào ngày 23 tháng 2 vừa qua và sẽ phát hành tập 5 vào ngày 27 tháng 7 tới đây.

What do you think?

Anime về các nam thần tượng Tsukipro sẽ có Season 2!!!

Silver Link sẽ nhận thầu dự án anime Miss caretaker of Sunohara-sou