in

Siêu phẩm shōjo Miseinen dakedo Kodomo ja Nai sẽ được chuyển thể thành Live action

Miseinen dakedo Kodomo ja Nai – Bộ truyện tranh thể loại shōjo lãng mạn sẽ được chuyển thành Live action bản điện ảnh và sẽ được ra rạp vào tháng 12 năm nay.

Miseinen dakedo Kodomo ja Nai (hay That Is Not a Child But a Minor) – bộ truyện tranh thể loại shōjo lãng mạn của Kanan Minami về một cô nàng bí mật kết hôn ở tuổi 16 sẽ được chuyển thể thành live action. Bộ phim sẽ được chỉ đạo sản xuất bởi đạo diễn Tsutomu Hanabusa và sẽ được ra rạp tại Nhật Bản vào tháng 12 năm 2023.

Miseinen dakedo Kodomo ja Nai là câu chuyện xoay quanh cô nàng Karin Oriyama (do nữ diễn viên Yuna Taira thủ vai – ảnh trên) đã kết hôn ở tuổi 16 với tình yêu đầu đời của mình là anh chàng Nao Tsurugi (do Kento Nakajima thủ vai) – một học sinh trung học phổ thông nổi tiếng, thông minh. Mặc dù Karin yêu Nao bằng cả trái tim của mình nhưng đáp lại tình yêu đó là cái gật đầu đồng ý cưới vì “tiền” của Nao. Mặc dù Karin và Nao đã giữ kín bí mật về cuộc hôn nhân, anh chàng Isuzu Ebina (do Yuri Chinen thủ vai) lại biết về cuộc hôn nhân của họ và quyết định rằng phải phá đám hai người đề mình có thể theo đuổi Karin.

Miseinen dakedo Kodomo ja Nai được phát hành từ năm  2012 – 2016 trên tạp chí Shōjo Comic của nhà xuất bản Shogakukan. Live action sẽ được ra rạp tại Nhật từ ngày 23/12/2017.

What do you think?

Hé lộ thông tin về dự án Anime Movie gồm 3 phần của Code Geass

[GIẢI ĐÁP] Tại sao nhiều anime cũ không còn có khả năng được trở lại?