in , ,

Sau Philippine điểm đến tiếp theo của Siêu Phẩm ” A Silent Voice ” đó chính là Việt Nam

Sau nhiều những thông tin thất thiệt về việc Movie Siêu phẩm ” A Silent Voice ” ( Giọng Nói Im Lặng ) sẽ cập bến ở Việt Nam . Thì cuối cùng hôm nay đại diện của nhà sản xuất Kyoto Animation cũng đã lên tiếng về việc này !

Như những thông tin mà Manganetworks đã đăng tải trước đó thì Movie mới nhất của nhà Kyoto Animation ” A Silent Voice ” sẽ được công chiếu hơn 30 quốc gia trên toàn thế giới .Trong đó bao gồm nhiều quốc gia và vùng lãnh thỗ như ở Đông Á và Đông Nam Á,… Danh sách cụ thể trước đó mà nhà Kyoanie đưa ra thì không hề có cái tên Việt Nam. Tuy Nhiên sau những nỗ lực của các nhà thầu Việt Nam thì mới đây Việt Nam đã được đưa vào danh sách công chiếu của Movie Bom Tấn này .

Danh sách các nước được phép công chiếu ” A SIlent Voice ” : 

  • Đài Loan
  • Hồng Kong
  • Thái Lan
  • Malaysia
  • Philipine
  • Brunei
  • Việt Nam

Nhiều khả năng Movie này sẽ được công chiếu chính thức ở Việt Nam vào những ngày cuối tháng 4 – Cùng đợt công chiếu với Movie mới của SAO ( Sword Art Online The Movie: Ordinal Scale )

Trailer Việt Hóa của Movie A Silent Voice :

https://www.youtube.com/watch?v=uT-haREnhhs

A Silent Voice là bộ phim được chuyển thể từ bộ truyện cùng tên của tác giả Yoshitoki Ōima.

Nội dung của phim:

Ước gì chúng ta chưa từng gặp nhau.

Tôi ước mình có thể gặp nhau một lần nữa.
Đây là câu truyện về cậu học sinh bình thường Shoya Ishida và cô bạn mới chuyển trường Shoko Nishimiya – người không thể nghe được gì.
Vào cái ngày định mệnh ấy, họ đã gặp nhau, và Shoya cầm đầu cả lớp trêu chọc Shoko. Nhưng chẳng bao lâu sau, mục tiêu bị ‘tấn công’ đã chuyển từ Shoko sang Shoya. Rồi năm tháng cứ thế trôi qua, và Shoya cảm thấy một niềm khao khát mãnh liệt trong lòng mình, rằng cậu phải gặp được Shoko một lần nữa.

Bộ phim bắt đầu được công chiếu trải khắp 120 rạp trên toàn Nhật Bản từ ngày 17/9/2016 và nhanh chóng trở thành bộ phim ăn khách đứng thứ 2 Nhật Bản sau Your Name. Tổng doanh thu sau 2 ngày công chiếu của A Silent Voice ước tính 283,000,000 YÊN (khoảng 2.8 triệu USD) và bán được 200,000 vé. Nếu so sánh với bộ Anime cùng hãng Kyoto sản xuất là K-ON! movie (2011) thì K-ON! có vẻ nhỉnh hơn khi thu về 316,310,000 YÊN sau hai ngày công chiếu trên 137 rạp.

Chúc các bạn một ngày cá tháng tư vui vẻ 

What do you think?

04 bộ anime siêu “nóng” sẽ “hút cạn tinh hoa” của bạn trong Anime mùa xuân 2024

Hitori no Shita: the outcast – Nhất Nhân Chi Hạ sẽ có Season 2!!!