in

Hitori no Shita: the outcast – Nhất Nhân Chi Hạ sẽ có Season 2!!!

Hitori no Shita: the outcast (hay Nhất Nhân Chi Hạ) – bộ phim được chuyển thể từ bộ Manhua của Trung Quốc sẽ có Season 2.

Mới đây, tại sự kiện AnimeJapan 2017, một người đại diện của Emon Animation (Một công ty con của Haoliners – Một công ty sản xuất phim hoạt hình Trung Quốc có trụ sở tại Tokyo) đã tiết lộ rằng bộ Season 2 của bộ anime Hitori no Shita: the outcast (hay Nhất Nhân Chi Hạ) đang được sản xuất. Trước đó, thông tin về To Be Hero Season 2 cũng đã được Emon xác nhận.

Hitori no Shita: The Outcast Season 2 đang được sản xuất

Nhất Nhân Chi Hạ – Hitori no Shita: The Outcast vietsub là anime chuyển thể từ bộ manhua thể loại siêu nhiên cùng tên của tác giả Động Mạn Đường. Một ngày, nhân vật chính – Chulan đã bị Zombie tấn công tại một nghĩa địa. Người đã cứu anh khỏi tình trạng tính mạng bị đe dọa này là một cô gái đơn độc. Sau khi giết những con zomnie bằng con dao nhà bếp, cô gái bỏ đi và để lại Chulan với cụm từ đầy ý nghĩa: “Chiến đấu với nghịch cảnh này bằng chính bản thân bạn”…

Hitori no Shita: The Outcast đã được chuyển thể thành 12 tập phim và được phát sóng từ tháng 7 đến tháng 9 năm ngoái. Bộ phim được chuyển thể từ bộ truyện tranh mạng ăn khách của Trung Quốc.

What do you think?

Sau Philippine điểm đến tiếp theo của Siêu Phẩm ” A Silent Voice ” đó chính là Việt Nam

Bộ thiết kế áo tắm gợi cảm lấy cảm hứng từ trang phục của Miko sẽ trở thành hiện thực!!