in

Rùng mình với cảnh “chặt chém máu me” trong Trailer đầu tiên của Live action kinh dị Shishūgoku

Shishūgoku – Dự án Live action được lấy cảm hứng từ bộ truyện tranh kinh dị cùng tên sẽ gồm 2 phần và sẽ được ra mắt vào tháng 7 năm nay.

Vừa qua thông tin việc bộ truyện tranh kinh dị Shishūgoku của tác giả Masane Muroi sẽ “truyền cảm hứng” cho dự án hai phần Live action đã chính thức được xác nhận, phần đầu của Live action sẽ có tựa đề: Gekijōban Shishūgoku Okori no Hen (Movie Shishōroku Beginning Chapter) và phần thứ hai sẽ có tựa đề Gekijōban Shishūgoku Okori no Hen (Movie Shishōroku End Chapter). Hai phần phim này sẽ được ra mắt tại Tokyo và Osaka Nhật Bản vào tháng 7 năm nay. Lịch chiếu cụ thể gồm:

  1. Shishūgoku Okori no Hen (Movie Shishōroku Beginning Chapter): 3/7/2017.
  2. Shishūgoku Okori no Hen (Movie Shishōroku End Chapter): 10/7/2017.

Cũng vào ngày hôm nay, nhà sản xuất đã tung trailer đầu tiên của bộ phim:

Hideo Jōjō sẽ là đạo diễn của phim. Dàn diễn viên trong phim gồm: diễn viên, người mẫu Moemi Katayama; Anna Tachibana (thành viên của nhóm nhạc thần tượng Kamen Shōjo), Shin’ichi Wagō, Nagomi, Reimi Fujishiro, và Ren Fukusaki.

Shishūgoku là câu chuyện kinh dị lấy bối cảnh tại một ngôi làng vùng cao – nơi một cô gái không được sinh ra trong 50 năm. Một nhóm sinh viên nữ đã đến thăm ngôi làng này và mọi chuyện kinh dị bắt đầu xuất hiện.

Muroi lần đầu tiên ra mắt bộ truyện trên trang web đọc truyện tranh “Manga Life Win” của Takeshobo vào cuối năm 2014, và Takeshobo đã phát hành tập 5 – cũng là tập cuối cùng của bộ truyện vào ngày 27/3/2017 vừa qua. Shishūgoku là bộ truyện kinh dị đặc sắc với doanh số bán được hơn 200.000 bản in.

What do you think?

Bộ truyện tranh Taboo Tattoo sẽ kết thúc vào tháng 6 năm nay

Cập nhật thay đổi cho trang chủ của Shirobako – Liệu có phải nhà sản xuất đang “mở đường” cho Season 2?