in

Cập nhật thay đổi cho trang chủ của Shirobako – Liệu có phải nhà sản xuất đang “mở đường” cho Season 2?

Vưa qua, trang web chính thức của bộ anime Shirobako đã chính thức tạm ngưng hoạt động và chỉ để lại một hình ảnh với chú thích “đang trong quá trình xây dựng”.

Để giải thích cho sự kiện trên, tài khoản Twitter chính thức của bộ anime Shirobako đã tiết lộ rằng sẽ không có “thông báo” nào được đưa ra, nhưng Twitter cũng hé lộ rằng các nhân viên đang chuẩn bị cho những chương trình tiếp theo chẳng hạn như việc tổ chức các chương trình Talk Show. Vào thứ ba vừa qua “Shirobako Talk Show vol.5” đã được tổ chức và nhà sản xuất Takayuki Nagatani đã thông báo trên Twitter của mình rằng sẽ có thêm các chương trình Talk Show khác vào tháng 7, 8 và 9 năm nay.

Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ vẫn nghi ngờ rằng, hành động bảo trì trang web để cập nhật mới này từ phía nhà sản xuất có thể là “hành động mở đường” cho season tiếp theo của Shirobako. Căn cứ của suy đoán trên đó là tại sự kiện Tokyo Anime Award Festival, Nagatani đã úp mở rằng:

Nếu chúng tôi có thể quyết định một chủ đề, thì có thể có một cơ hội [cho phần tiếp theo của Shirobako]

Shirobako được hãng P.A Works chuyển thể từ manga cùng tên của tác giả Kenji Sugihara. Phim kể về 5 cô gái theo đuổi ước mơ của mình! Dựa trên bộ truyện tranh gốc của Kenji Sugihara, sau những lần cực khổ của mỗi cô gái và những khó khăn khi họ cố gắng để tìm thấy một thành công trong ngành công nghiệp phim hoạt hình qua cách viết, sản xuất và lồng tiếng. Bộ phim đã được phát sóng vào tháng 10 năm 2014.

What do you think?

Rùng mình với cảnh “chặt chém máu me” trong Trailer đầu tiên của Live action kinh dị Shishūgoku

Fate/kaleid liner Prisma Illya: Sekka no Chikai tung PV thứ hai, tiết lộ cốt truyện trong phim