in

Bộ truyện tranh Taboo Tattoo sẽ kết thúc vào tháng 6 năm nay

Bộ truyện tranh Taboo Tattoo của họa sĩ Shinjirō sẽ kết thúc vào tháng 6 năm nay sau hơn 8 năm được phát hành.

Vào hôm nay, trên tài khoản Twitter chính thức của họa sĩ Shinjirō – tác giả bộ truyện tranh Taboo Tattoo đã thông báo rằng chương cuối cùng của bộ truyện sẽ được đăng trên Số tháng 8 năm nay của Nguyệt san Comic Alive do nhà xuất bản Kadokawa phát hành vào ngày 27/6 sắp tới đây. Trước đó, vào tháng 9 năm ngoái, trên tập 12 của bộ truyện, nhà xuất bản đã thông báo rằng bộ truyện sẽ kết thúc ở tập 13.

Taboo Tattoo sẽ kết thúc vào tháng 7 năm nay

Taboo Tattoo: Nhìn nhận theo bất cứ khía cạnh nào, cậu học sinh trung học Seigi cũng khá bình thường chỉ trừ khả năng võ thuật thiện nghệ và khao khát muốn bảo vệ kẻ yếu của cậu. Nhưng khi cậu áp dụng lý tưởng tốt đẹp đó vào việc cứu một ông già vô gia cư khỏi lũ giang hồ đầu đường xó chợ, ông già đã tỏ lòng biết ơn bằng một… vết xăm đỏ lửa lên mu bàn tay Seigi?! Sau này mọi chuyện vỡ lẽ ra rằng hình xăm đó là một vũ khí bí ẩn cực mạnh mà mọi người – kể cả một cô gái dữ tợn có hình xăm của riêng mình – đang truy lùng. Trong tình thế tính mạng đang “ngàn cân treo sợi tóc” và những miếng võ của mình không thể sánh được với những kẻ thù siêu nhiên, liệu Seigi có thể khai phá tiềm năng của hình xăm trên tay và chiến đấu giành giật lấy sự sống vào một ngày nào đó?

Vào năm ngoái, Taboo Tattoo đã được chuyển thể thành 12 tập Anime TV và được phát sóng từ tháng 7 đến tháng 9 (Anime mùa hè 2024). Vào thứ 3 vừa qua, họa sĩ Shinjirō cũng đã kết thúc bộ truyện tranh được chuyển thể từ Light Novel Fate/Zero của Gen Urobuchi.

What do you think?

Bảng xếp hạng Anime mùa xuân 2024 tuần 3: Trông có vẻ hấp dẫn hơn …

Rùng mình với cảnh “chặt chém máu me” trong Trailer đầu tiên của Live action kinh dị Shishūgoku