in ,

ReoNa sẽ thể hiện ca khúc chủ đề cho anime kinh dị Happy Sugar Life

Anime kinh dị Happy Sugar Life sẽ được phát sóng vào tháng 7 năm nay nhằm Anime mùa hè 2023.

Vừa qua, trang web chính thức của dự án anime Happy Sugar Life – được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của hoạ sĩ Tomiyaki Kagisora đã thông báo rằng ReoNa sẽ thể hiện ca khúc kết thúc phim có tựa đề “Sweet Hurt”. ReoNa từng thể hiện một số ca khúc nhạc nền cho Sword Art Online: Alternative Gun Gale Online dưới nghệ danh “Kanzaki Elsa starring ReoNa”.

Dàn diễn viên trong phim gồm:

  • Kana Hanazawa vai Satō Matsuzaka
  • Misaki Kuno vai Shio Kōbe
  • Yumiri Hanamori vai Asahi Kōbe
  • Natsuki Hanae vai Taiyō Mitsuboshi
  • Aya Suzaki vai Shōko Hida
  • Yuichiro Umehara vai Daichi Kitaumekawa

Keizou Kusakawa (Kan Colle, Fuuka) sẽ là tổng giám chế, trong khi đó Nobuyoshi Nagayama (My Girlfriend is Shobitch) sẽ chỉ đạo sản xuất phim tại Ezo’la. Touko Machida (Dive!!) sẽ phụ trách kịch bản và Shōko Yasuda (Seven Mortal Sins) phụ trách thiết kế nhân vật.

Happy Sugar Life là bộ truyện tâm lý – kinh dị xoay quanh cô nàng xinh đẹp tên là Satou Matsuzaka – người tin rằng mình cuối cùng đã tìm được ý nghĩa của tình yêu khi sống cùng với một cô gái trẻ khác. Trước đây, cô nàng thường làm ngơ trước những lời tán tỉnh từ những chàng trai xung quanh cô nhưng khi gặp Shio cô đã thay đổi. Shio là một người bí ẩn, khi Satou đi cùng với Shio, cô trải qua cảm giác rất ngọt ngào, mà theo cô hiểu đó chính là tình yêu. Để bảo vệ cảm giác đó, Satō sẵn sàng làm bất cứ điều gì, ngay cả khi nó có nghĩa là GIẾT NGƯỜI. [Satou có nghĩa là đường. Shio có nghĩa là muối.]

Kagisora cho ra mắt bộ truyện trên tạp chí Gangan Joker từ năm 2015. Square Enix đã phát hành tập 7 của bộ truyện này vào ngày 22/3/2018.

What do you think?

“Tương lai của Jump” – The Promised Neverland chắc chắn sẽ có anime?

Đỏ mặt với visual đầy khiêu gợi của siêu bom Ecchi Isekai Maou to Shoukan Shoujo no Dorei Majutsu