in ,

“Tương lai của Jump” – The Promised Neverland chắc chắn sẽ có anime?

Vào hồi tháng 4, tên miền neverland-anime.com đã được đăng ký và bây giờ là “thông báo siêu quan trọng”, vậy chắc chắn The Promised Neverland sẽ có Anime?

Vào hôm nay, Số 25 năm nay của Tuần san Shonen Jump đã thông báo rằng bộ truyện tranh The Promised Neverland (Yakusoku no Neverland) của hai tác giả Kaiu Shirai và Posuka Demizu sẽ đón nhận “thông báo siêu quan trọng” trên số tiếp theo của tạp chí này được phát hành vào ngày 28 tháng 5 tới đây. Kết hợp với việc vào hồi cuối tháng 4, tên miền neverland-anime.com đã được đăng ký bởi công ty hoặc cá nhân nào đó ở Nhật Bản. Mặt khác, nhà xuất bản Shueisha cũng đã cho ra mắt tài khoản Twitter chính thức cho bộ manga The Promised Neverland. Do vậy có thể khẳng định tỉ lệ The Promised Neverland được chuyển thể thành anime là 99%.

The Promised Neverland là bộ truyện có nội dung về Emma và những người bạn của cô bé – họ có một cuộc sống yên bình và hạnh phúc tại một trại trẻ mồ côi. Mặc dù luật lệ ở đây rất hà khắc nhưng những người trông coi rất tốt bụng. Ở đây họ được ăn, học, chơi những trò chơi và làm những bài kiểm tra trí tuệ vô cùng khó. Trong đó, Emma, Norman, Ray là 3 người lớn tuổi tài năng nhất trong tất cả. Đến trước năm 12 tuổi, những đứa trẻ ở đây sẽ được chọn cha mẹ nuôi và rời khỏi trại trẻ. Tuy nhiên Emma và 2 người bạn thân của cô đã 11 tuổi mà vẫn chưa được sắp xếp cha mẹ nuôi. Buổi tối hôm đó, Emma và Norman phải đưa một món đồ bỏ quên cho một người em gái mới được nhận cha mẹ nuôi. Họ bắt gặp người em đó đã chết, đồng thời cũng phát hiện ra một sự thật kinh hoàng: Nơi đây chỉ là một trang trại nuôi người làm thức ăn cho ác quỷ. Họ nghĩ đến ý định và lên kế hoạch bỏ trốn.

The Promised Neverland được ra mắt vào tháng 8 năm 2023, nhà xuất bản Shueisha đã phát hành tập 8 của bộ truyện vào ngày 4/4 vừa qua. Bộ truyện đã cán mốc doanh số 4,2 triệu bản in tại Nhật Bản.

What do you think?

Nữ diễn viên lồng tiếng trong anime The Tale of Princess Kaguya qua đời!

ReoNa sẽ thể hiện ca khúc chủ đề cho anime kinh dị Happy Sugar Life