in ,

Đỏ mặt với visual đầy khiêu gợi của siêu bom Ecchi Isekai Maou to Shoukan Shoujo no Dorei Majutsu

Siêu bom Ecchi Isekai Maou to Shoukan Shoujo no Dorei Majutsu sẽ được phát sóng vào tháng 7 năm nay.

Vừa qua, trang web chính thức của dự án anime Isekai Maou to Shoukan Shoujo no Dorei Majutsu (How NOT to Summon a Demon Lord) – được chuyển thể từ light novel cùng tên của nhà văn Yukiya Murasaki đã đăng tải visual mới đồng thời hé lộ ca khúc chủ đề trong phim.

Nhóm nhạc gồm 5 nữ diễn viên (Waki, Serizawa, Hara, Okubo, and Katō) sẽ thể hiện ca khúc mở đầu phim “DeCIDE” dưới nghệ danh “SUMMONARS 2+.”

Yūta Murano (Brave BeatsDream Festival!) sẽ là đạo diễn của phim tại Ajia-doKazuyuki Fudeyasu sẽ phụ trách kịch bản và chuyển tác. Shizue Kaneko phụ trách thiết kế nhân vật. Yuki Nishioka là đạo diễn hoạt họa. Yuki Miyamoto phụ trách thiết kế quái vật kiêm đạo diễn hành động của hoạt hình.

Trong MMORPG Cross Reverie, Sakamoto Takuma tự hào về sức mạnh áp đảo của mình và được những player khác gọi là 『Ma Vương』.

Một ngày kia, cậu được triệu hồi đến thế với khác với hình dáng trong game.  Ở đó có hai người con gái cứ khăng khăng rằng mình là chủ triệu hồi. Takuma đã bị các cô gái áp dụng ma thuật nô lệ hóa dùng cho thú triệu hồi — Tuy nhiên, năng lực vốn có của cậu, 《Phản Hồi Ma Thuật》, đã kích hoạt! Chính các cô gái mới là người trở thành nô lệ!  Takuma cảm thấy bối rối. Cậu tuy là ma thuật sư mạnh nhất, nhưng lại không có năng lực giao tiếp.  Cậu chỉ có thể nói thành lời khi đóng vai Ma Vương như từng làm ở trong game!? Cuộc phiêu lưu ở thế giới khác của Ma Vương (đóng kịch) có sức mạnh tuyệt đối làm rung chuyển thế giới, bắt đầu!

Nhà xuất bản Kodansha phát hành tập đầu tiên cho Isekai Maou to Shoukan Shoujo no Dorei Majutsu vào tháng 12 năm 2014, tập 8 cũng là tập mới nhất của bộ truyện đã được phát hành vào tháng 8 năm 2024. Naoto Fukuda đã chuyển thể Isekai Maou to Shoukan Shoujo no Dorei Majutsu thàng manga và cho ra mắt trên dịch vụ Niconico vào tháng 6 năm 2015.

What do you think?

ReoNa sẽ thể hiện ca khúc chủ đề cho anime kinh dị Happy Sugar Life

Hyakuren no Haou to Seiyaku no Valkyria sẽ được phát sóng từ ngày 7/7 năm nay