in ,

Bom tấn ‘Dies Irae’ ấn định 12 tập phát sóng trên TV và 6 tập chiếu online

Anime được mong chờ từ năm trước – Dies Irae cuối cùng đã ấn định số tập và lịch chiếu vào mùa thu năm nay.

Trang web chính thức của dự án anime Dies Irae vừa tiết lộ anime sẽ bao gồm 12 tập chiếu trên truyền hình và 6 tập chiếu online, trong tổng số 18 tập.

Anime sẽ bắt đầu chiếu từ thứ 6 ngày 6 tháng 10 trên Tokyo MX và phát lại trên BS11 vào thứ 2 tiếp theo, anime phát trực tiếp trên AbemaTV và các dịch vụ phát sóng online khác của Nhật Bản. Thông báo ban đầu của anime là chương trình sẽ có khoảng 14 tập hoặc hơn.

Kết quả hình ảnh cho dies irae

 

Anime được chuyển thể từ visual novel cùng tên.

Vào ngày 1 tháng 5 năm 1945 tại Berlin, khi Hồng quân cắm lá cờ Liên Xô trên Reichskanzlei, một nhóm các sĩ quan Đức Quốc xã đã tiến hành một nghi thức. Đối với họ, việc giết mổ trong thành phố là một nghi lễ hiến tế hoàn hảo để mang đến ‘Order of the 13 Lances’ một đội quân có thể hủy diệt thế giới. Nhiều năm sau, không ai biết được nhóm phát-xít này đã thành công hay không, liệu họ còn sống hay đã chết. Rất ít người biết về sự tồn tại của họ, và những người biết thì cũng dần qua đời vì thời gian trôi..

Ở hiện tại, vào tháng 12 tại thành phố Suwahara, Ren Fujii đã ở bệnh viện một thời gian dài. Đã hai tháng kể từ sự việc khiến anh phải nhập viện: đánh nhau với người bạn Shirou Yusa – hai người gần như đã giết nhau. Anh cố gắng suy nghĩ lại về những sự việc đã xảy ra, nhưng mỗi đêm anh lại mơ cùng một giấc mơ: một chiếc máy chém thời trung cổ, những kẻ sát nhân săn người và những hiệp sĩ mặc áo đen theo đuổi những kẻ sát nhân hàng loạt ấy. Anh tuyệt vọng với mong muốn trở lại cuộc sống bình thường hàng ngày, nhưng anh vẫn chỉ nghe thấy những lời nói của Shirou lúc trước: “Mọi người ở thành phố này rồi sẽ phát điên.”

What do you think?

Bộ truyện tranh thể loại boy-loves Does The Flower Blossom? sẽ được chuyển thể thành Live action

[Độc giả MGNW] TOP 10 Anime mùa hè 2023 được yêu thích nhất