in

Qualidea code, anime đến từ A-1 Pictures, sẽ lên sóng vào ngày 9 tháng 7

Qualidea code, anime đến từ A-1 Pictures, sẽ lên sóng vào ngày 9 tháng 7

Số tháng 7 của tạp chí SQ đã tiết lộ thời gian ra mắt của anime Qualidea code, được làm bởi A-1 Pictures, là vào nửa đêm ngày 9 tháng 7, và bộ phim sẽ được phát sóng trên các kênh Tokyo MX, Tochigi TV, Gunma TV, và BS11. Qualidea code cũng sẽ được phát sóng trên kênh ABC Asahi, nhưng thời gian ra mắt vẫn chưa được tiết lộ. Ngoài ra, nhà đài cũng sẽ tổ chức một sự kiện để kỉ niệm ngày lên sóng của bộ phim vào ngày 2 tháng 7.

‘Qualidea code’ được làm tổng hợp bởi 3 tác giả: Sou Saraga ( HENNEKO/The “Hentai” Prince and the Stony Cat ), phụ trách phần kịch bản cho phe Tokyo; Koushi Tachibana ( Date a live ), phụ trách phe Kanagawa và Wataru Watari( My Teen Romantic Comedy SNAFU ), phụ trách phe Chiba.

Kenichi Kawamura (Rozen Maiden, SoniAni: Super Sonico Animation) đến từ A-1 Pictures, sẽ là đạo diễn cho Qualideacode. Matsuryu (Queen Blade 2: The Evil Eye, Shoujo-tachi wa Koya o Mezasu) phụ trách mảng thiết kế nhân vật, Hisayuki Tabata (Fate / stay night: Unlimited Blade Works, Yuyushiki) sẽ chỉnh sửa những mẫu thiết kế đó. Taku Iwasaki (Gurren Lagann, Noragami, Soul Eater) sẽ phụ trách phần âm nhạc cho bộ phim. Ca sĩ LiSA ( điểm nhấn đây này ) sẽ thể hiện ca khúc chủ đề của bộ phim. Bộ đôi ClariS và GARNiDELiA, mỗi bên sẽ thể hiện một ED.
Qualidea code kể về thế giới nơi mà con người phải chiến chống để chống lại kẻ thù mang tên UNKNOWN. UNKOWN đã đến và xâm lược từ một vài thập kỉ trước đây, và trẻ em buộc phải ngủ đông ( giống Bucky trong Cap 3 ấy :v ) để thoát khỏi cuộc xâm lược. Khi tỉnh dậy, lũ trẻ nhận ra rằng mình đã nhận được một nguồn sức mạnh siêu nhiên, họ đã thành lập những tuyến phòng thủ ở Tokyo, Kanagawa, Chiba để chống lại UNKNOWN, thế lực bước ra từ cổng Vịnh Tokyo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

Đáng lẽ Light đã chiến thắng trong manga Death Note nếu làm 6 cách sau

Top 10 anime có số lượng nhân vật nhiều nhất [ Khảo sát ]