in

Qùa tặng ảnh Levi cho tuần thứ 3 công chiếu Movie Shingeki no Kyojin

Theo Comic Natalie vừa đưa tin, kể từ ngày 27 tháng 6, các bạn khán giả đến rạp thưởng thức anime movie Shingeki no Kyojin: Jiyuu no Tsubasa (Tam dịch là: Đại chiến người khổng lồ: Những đôi cánh của tự do) sẽ có cơ hội nhận được những tấm ảnh nhỏ xinh của các nhân vật do họa sĩ Kyoji Asana thực hiện.

Được biết, ảnh vẽ trong năm tuần công chiếu phim sẽ là năm nhân vật khác nhau, và nếu bạn khán giả nào muốn sở hữu trọn bộ quà tặng thì sẽ phải thưởng thức phim đến tận 5 lần. Tuần công chiếu đầu tiên là tấm ảnh vẽ của nhân vật Erwin Smith, tuần thứ hai là Zoë Hange và tuần thứ ba hiện tại là nhân vật chiếm được rất nhiều sự yêu thích của người hâm mộ, hạ sĩ 1m6 Levi. Ảnh vẽ của Levi sẽ bắt đầu được phát tặng cho khán giả từ thứ 7 tuần này, ngày 11 tháng 7.

Ảnh Erwin Smith cho Tuần thứ nhất
Zoë Hange cho tuần thứ 2

Theo thông tin hiện tại, Shingeki no Kyojin: Jiyuu no Tsubasa xếp hạng thứ 10 với doanh thu đạt được không mấy ấn tượng là 47,706,500 yên (~8.5 tỉ VND) vào tuần công chiếu đầu tiên. Sang đến tuần thứ 2 thì bộ phim đã nhanh chóng rơi khỏi top 10 phòng vé.

Anime movie đầu tiên là Shingeki no Kyojin: Zenpen Guren no Yumiya (Đại Chiến Người Khổng Lồ Phần 1: Cánh Cung Đỏ Thẫm) công chiếu vào tháng 11 năm 2014 dù sao cũng may mắn hơn khi vẫn trụ được trong top 10 ít nhất trong 3 tuần đầu công chiếu. Hiện tại tổng doanh thu của Shingeki no Kyojin: Jiyuu no Tsubasa chưa được xác nhận nhưng bộ phim vẫn gây ra sự thất vọng về doanh thu phòng vé, cho thấy sức hút của các bộ phim chuyển thể đang dần giảm sút. Liệu rằng hạ sĩ Levi có thể lấy lại được phong độ cho bộ phim trong tuần này không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

Spoiler One Piece chap 793 – Sắp sửa đại chiến lớn?

Manga Berserk sẽ trở lại vào tháng này