in

Hé lộ nội dung OVA mới của Kuroko No Basket

Mới đây, số 32 của tạp chí tuần san Shonen Jump (Shueisha) đã hé lộ cốt truyện cho OVA sắp ra mắt của loạt anime ăn khách Kuroko no Basket. Được biết, OVA này có tên gọi là 75.5th Quarter: Saikou no Present Desu (Tạm dịch là: Tập 75.5: Món quà tuyệt vời nhất). OVA này sẽ được cho ra mắt vào ngày 24/12 tới đây.

Nội dung sơ lược của OVA:

[su_quote]Một vài tuần khi sau Cúp mùa đông kết thúc, năm thành viên của Thế hệ kì tài cũng như Kuroko đều trở về cuộc sống bình thường của mình. Sau đó, họ nhận được một lời mời đến từ Momoi, rằng các cựu học sinh của trường trung học Teiko sẽ tề tựu lại một lần nữa để đấu một trận. Koroko vui vẻ chấp nhận lời đề nghị bất ngờ ấy nhưng cậu lại lưỡng lự vì ngày hôm đó đội Seirin đã quyết định tổ chức sinh nhật cho cậu. Thật may mắn khi Kagami nói Kuroko rằng tiệc sinh nhật sẽ không kéo dài đến tối , điều này khiến Kuroko cảm thấy khá vui. Vì thế, ngày 31 tháng 1, ngày tuyệt vời nhất của Kuroko chính thức bắt đầu!  [/su_quote]

Trước đó, tạp chí cũng đã thông báo rằng đi cùng với OVA 75.5th Quarter: Saikou no Present Desu là đĩa DVD/Blu-ray cuối cùng (tập 9) của loạt anime Kuroko no Basket mùa thứ 3. Ngoài tập OVA thì ấn phẩm này còn kèm theo tập phim 74 – 75, audio kịch truyền thanh đặc biệt của Seijuurou Akashi, ba tấm End card (loại card do nhiều họa sĩ minh họa, thường xuất hiện ở cuối tập phim), dòng chú thích và “Bộ sưu tập Kuroko no Basket NG”.

Đĩa Blu-ray và đĩa DVD đều được phát hành dưới dạng phiên bản giới hạn. Đĩa Blu-ray với giá 6,800 Yên (~1.2 triệu vnđ) và đĩa DVD với giá 5,800 Yên (~ 1 triệu vnđ) sẽ chính thức được phát hành vào ngày 24 tháng 12.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

Toriko tạm ngưng 1 tuần do tác giả bị ốm

Cốt truyện của Live Action Death Note khiến fan bất bình