in

Power Rangers sẽ ra mắt tại Nhật vào tháng 7

Tấm poster và khẩu hiệu cũng đã được công bố

Đội ngũ đoàn làm phim Power

Rangers đã mở một trang web tại Nhật vào hôm thứ 4. Trang web đã tiết lộ ngày công chiếu Power Rangers sẽ vào 15 tháng 7 năm 2023. Tấm poster tiếng Nhật cũng đã được công bố cùng khẩu hiệu ” Tại sao họ nhận được sức mạnh?”

Trước đây, Lionsgate đã phát trực tiếp một trailer bằng tiếng Anh vào tháng mười. Đoạn trailer có bài hát “I walk the line”  của Halsey với phần giai điệu u tối.

 

Lionsgate viết miêu tả về Power Rangers:

Power Rangers của Saban xoay quanh năm học sinh trở nên không bình thường khi họ biết thị trấn nhỏ họi sống của Angel Grove và thế giới đang đúng trước lằn ranh tận diệt bởi một nhóm người ngoại quốc. Được chọn bởi định mệnh, các anh hùng của chúng ta nhanh chóng phát hiện ra rằng họ có thể cứu rỗi hành tinh này. Họ phải làm sao để vượt lên trên hiện thực khắc nghiệt và cùng nhau làm nên Power Rangers  trước khi quá muộn màng?

Dàn diễn viên chính bao gồm:

Dacre Montgomery trong vai the Red Ranger Jason

Naomi Scott trong vai the Pink Ranger Kimberly

Ludi Lin trong vai the Black Ranger Zack

R.J. Cyler trong vai the Blue Ranger Billy

Becky Gomez trong vai the Yellow Ranger Trini

Ngoài các diễn viên chính, ngôi sao Breaking Bad Bryan Cranston trong vai Zordon, Elizabeth Banks trong vai Rita Repulsa, và David Denman vai Sam Scott (cha của Red Ranger).

Dean Israel (Dự án Almanac) là nhận trách nhiệm chỉ đạo bộ phim. John Gatins (Kong: Skull Island, Real Steel), Burk Sharpless Matt Sazama (Dracula Untold), Max Landis (Chronicle), và Zack Stentz và Ashley Miller (X-Men: First Class, Thor) là biên kịch cho bộ phim.

Brian Tyler (Avengers: Age of Ultron, Dragonball: Evolution) đang làm điểm nhấn cho bộ phim. Kelli Jones (Straight Outta Compton, Sons of Anarchy) đảm nhiệm phần thiết kế trang phục, Hamish Purdy (The Revenant) chịu trách nhiệm thiết kế đồ họa, và Weta Workshop (Chúa tể của những chiếc nhẫn) trách nhiệm hiệu ứng hình ảnh. Paul Jennings diễn viên đóng thế, Andrew Menzies là nhà sản xuất chính, và Matt Lloyd là đạo diễn hình ảnh.

Allison Shearmur và Brent O’Connor là giám đốc sản xuất. Haim Saban, Brian Casentini (Power Rangers phim truyền hình), Wyck Godfrey, và Marty Bowen đang sản xuất bộ phim.

What do you think?

7 người phụ nữ làm thay đổi lịch sử Manga

Siêu Phẩm Kimi No Na Wa Chắc Chắn Sẽ “Tới Thăm” Việt Nam