in

Sword Art Online: Ordinal Scale chính thức “về” Việt Nam

Sword Art Online: Ordinal Scale – Bộ phim mới nhất của Sword Art Online sẽ chính thức được ra rạp tại Việt Nam vào ngày 18/2/2017.

Mới đây, trên trang Facebook chính thức của Odex – Nhà phân phối phim Đông Nam Á đã tiết lộ những quốc gia mà Sword Art Online: Ordinal Scale sẽ cập bến trong năm sau. Trong số các quốc gia có tên trong danh sách đã có Việt Nam – đây là một tin khiến người hâm mộ Sword Art Online không khỏi vui mừng.

Nội dung phim:

Vào năm 2023, thế giới đã cải thiện được công nghệ Virtual Reality bởi nhà phát triển thiên tài Kayaba Akihiko. Với thiết bị NerveGear – hệ thống full-dive đầu tiên, con người đã có thể đi vào thế giới VRMMORPGs.

Năm 2026, một thiết bị mới với tên “Augma” được phát triển để cạnh tranh với “tiền bối” của mình – NerveGear bằng thành công của mình, Amusphere.

Augma có thể trực tiếp đeo trên người, và tất nhiên cũng không có chức năng full-dive như NerveGear, thay thế bằng cách sử dụng hệ thống Augmented Reality để đưa người chơi vào game. An toàn, thân thiện mà người chơi vẫn còn giữ được tỉnh táo cho dù mình đang ở trong game, ngay tức khắc trở thành “tôm tươi” trên thị trường.

Game được phổ biến nhất ở hệ thồng này là “Ordinal Scale” (aka: OS), một game ARMMORPG độc quyền của Augma.

Asuna và những người bạn đã thử chơi OS một thời gian, nên Kirito đã quyết định tham gia cùng họ. Tuy rằng có thể Ordinal Scale sẽ không hẳn là một game “vui vẻ” như họ mong đợi…

What do you think?

Những Anime đáng xem nhất mùa đông 2023 (Khảo sát theo Charapedia)

Akihito Tsukushi’s Made trong Abyss với thể loại Anime và Manga