in

Planetarian: Hoshi no Hito tiết lộ Trailer và Visual mới

Trang web chính thức dự án anime của Key- planetarian ~the reverie of a little planet~ visual novel đã tung trailer và những hình ảnh cho bộ phim anime Planetarian: Hoshi no Hito (Planetarian: Star Person) vào thứ 5. Video tiết lộ bài hát chủ đề của Lia “Hoshi no Fune” (Starship).

Daisuke Ono và Keiko Suzuka quay lại trong vai Kazuya và Yumemi Hoshino, tương ứng. Các diễn viên khác bao gồm:

Tamio Ohki trong vai “Hoshi no Hito”

Sanae Fuku trong vai Revi

Yōko Hiktrong trong vai Yobu

Minami Tsuda trong vai Rutsu

Bộ phim sẽ được công chiếu vào 3/9

Dự án anime planetarian ban đầu còn bao gồm gồm 5 tập ONA mang tên planetarian: Chiisana Hoshi no Yume (planetarian: The Dream of the Small Star) bên cạnh bộ phim. 5 tập ONA trên , đã được công chiếu vào 7/7, chuyển thể câu chuyện từ game chính, trong khi bộ phim tiếp theo Hoshi no Hito sẽ là một câu chuyện khác tiếp nối phần trước.

Naokatsu Tsuda (JoJo’s Bizarre Adventure series, Inu X Boku Secret Service) là đạo diễn và tác giả cho cả hai dự án tại David Production(JoJo’s Bizarre Adventure series). Shogo Yasukawa (Terraformars, Food Wars! Shokugeki no Soma, JoJo’s Bizarre Adventure) đang viết kịch bản cùng với Tsuda. Katsuichi Nakayama (Nishi no Yoki Majo – Astraea Testament ) và Shunsuke Machitani (đạo diễn của Oreimo, Kurokami The Animation, JoJo’s Bizarre Adventure: Stardust Crusaders) là những đạo diễn của dự án.Hitomi Takechi (Hyperdimension Neptunia) đang sửa đổi thiết kế nhân vật gốc của Eeji Komatsu sao cho phù hợp với hoạt hình.

Visual Art’s/Key (Clannad, Rewrite, Angel Beats!) đã phát hành planetarian ~the reverie of a little planet~ visual novel theo hướng kinetic novel ở Nhật trên PC vào 2004 trước khi chuyển sang Playstasion 2 và máy PlayStation Portable. Câu chuyện lấy bối cảnh 30 năm sau thế chiến đã khiến cho việc phát triển ngành không gian bị ngưng trệ. Nhân vật chính, gọi đơn giản là “Junk Hunter”, cố gắng khôi phục lại một máy chiếu thiên văn sau khi cuộc gặp tình cờ với một robot.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

Sword Art Online sẽ có một bộ live action phiên bản Mỹ

Những ấn tượng đầu tiên của Tales of Zestiria the X