in

Những ấn tượng đầu tiên của Tales of Zestiria the X

Một chút đằng sau bộ anime mùa hè 2023 này. Và đây là một vài cảm nhận về tập đầu tiên của anime Tales này mà mọi người hy vọng nó sẽ tuyệt vời hơn so với game.

 

Tales of Zestiria X là một anime tuyệt vời được chuyển thể từ game cùng tên mới nhất. Câu chuyện xoay quanh Sorey, một con người sống tách khỏi xã hội loài người, như là một người khám phá thế giới bên ngoài ngôi làng của mình và chiến đấu với Hellion – quái vật sinh ra từ những cảm xúc tiêu cực của thế giới.

zestiria-01
Tuy câu chuyện tập trung xung quanh Sorey, nhưng những tập đầu tiên lại tập trung vào Alisha – một nữ hiệp sĩ. Sorey tìm thấy cô trong khi cô tìm kiếm sự giúp đỡ trong tuyệt vọng từ thần Seraphim – một vị thần vô hình mà con người không thể nhìn thấy- và Shepherd – một con người huyền thoại có sứ mệnh cứu thế giới.Chúng tôi mở ra một tầm nhìn mới qua sự miêu tả của Alisha khi cô khám phá các di tích với các linh vật nhỏ (gọi là normin) để giải trí người chơi. Đó là lí do tôi chú ý tới cảnh này.

zestiria-03
Phần lớn trong phần đầu của tập phim là thêm vào những chi tiết nhỏ để cung cấp bối cảnh cho những gì xảy ra trong game. Tôi không nghĩ rằng nó thực sự góp phần quan trọng vào nội dung chính của câu chuyện, nhưng những chi tiết đó lại cho bạn thêm thời gian để tận hưởng về khung cảnh xung quanh và cả nhạc nền nữa. (Tôi chắc chắn bạn cũng sẽ yêu nhạc nền như tôi).

zestiria-04

Thứ hai, một nửa tập phim tạo nên nhiều căng thẳng như sét đánh ma thuật bắt đầu phá hủy các di tích. Tôi đoán toàn bộ cảnh này nhà sản xuất đã cho Sorey và Alisha gặp nhau.

zestiria-06

Với tất cả những điều trên, tôi nghĩ tập đầu tiên của Tales of Zestiria thật đáng mong đợi.Nhiều cảnh cho thấy rằng hãng studio đã rất cố gắng trong việc tránh xa những câu chuyện trong trò chơi mà nhiều người chỉ trích mã vẫn duy trì được các yếu tố yêu thích của mọi người. Một ví dụ điển hình đó là kịch bản lấy từ hãng sản xuất game sử dụng để thêm những đoạn hội thoại trong khi bạn  đang di chuyển xung quanh. Nó chắc chắn là một sự kết hợp độc đáo của bộ phim này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

Planetarian: Hoshi no Hito tiết lộ Trailer và Visual mới

Shōwa Genroku Rakugo Shinjū Season 2 sẽ ra mắt vào đầu năm 2023