in

Phát hiện tượng kích cỡ đời thật Gintoki, Sadaharu ở nơi hoang dã

Jump Shop là một chuỗi các cửa hàng bán hàng hóa từ các manga được đăng trên tạp chí Shounen Jump! Chi nhánh của họ ở Tokyo Dome City gần đây thu hút được rất nhiều sự chú ý, bởi nó sở hữu một bức tượng lớn cỡ đời thật của samurai đã “phá vỡ bức tường thứ 4” trong Gintama, Gintoki Sakata.

Chi nhánh ở Tokyo Dome City cũng mô phỏng Sadaharu ngay bên cạnh Gintoki. Có vẻ như cậu đang ngủ rất ngon lành, vì vậy, tốt hơn hết là hãy cẩn thận khi đến gần hoặc cậu có thể nhai rào rạo trên đầu bạn!

Trong khi đó, một bức tượng lớn bằng người thật của cục trưởng Shinsengumi, Isao Kondo, xuất hiện tại chi nhánh ở Yokohama của Jump Store. Bức tượng mô phỏng Isao Kondo khi anh đang trong tình huống đầy xấu hổ giống với tập 65 anime truyền hình, cả cơ thể đều được bao phủ bởi mật ong. Giờ đây, đó lại chính là điều bất ngờ quyến rũ bạn, đúng chứ?

Jimp Shop còn khuyến khích các fan chụp ảnh bức tượng hoặc thậm chí có thể chụp chung với chúng! Vậy nên khi bạn đang ở khu vực Tokyo Dome City hay ở gần Jump Shop ở Yokahama, đừng quên đểmáy ảnh của bạn ở chế độ sẵn sàng!

What do you think?

Kuroko no Basketball Last Game hé lộ teaser và theme, ấn định thời gian ra mắt

Top 10 Manga Yaoi hay hủ không nên bỏ qua !