in ,

Kuroko no Basketball Last Game hé lộ teaser và theme, ấn định thời gian ra mắt

Website chính thức của Gekijōban Kuroko no Basuke Last Game (Kuroko’s Basketball The Movie: Last Game), anime được chuyển thể từ phần ngoại truyện có tên là Tadatoshi Fujimaki’s Kuroko no Basuke Extra Game, bắt đầu ra mắt trailer đầu tiên vào hôm thứ sáu, trong đoạn video còn tiết lộ thêm nhạc phim có tên là “Glorious days” được GRANRODEO’s trình bày.

Đoạn PV bổ sung thêm một số thành viên mới cho đội bóng Jabberwock, bao gồm:

Hikaru Midorikawa trong vai Nash Gold Jr, giữ vai trò hậu vệ dẫn bóng của Jabberwock


Tetsu Inada trong vai Jason Silver, giữ vị trí trung phong của Jabberwock

 


Phim sẽ chính thức công chiếu vào ngày 18-3 sắp tới.

Fuijimaki là giám sát trưởng của bộ phim, và anh ấy đang viết những ‘phân đoạn ban đầu’ cho phim. Shunsuke Tada trở về sau ba mùa anime để đạo diễn cho bộ phim tại Production I.G. Noboru Takagi cũng quay trở lại để xử lý cấu tạo series, Yoko Kikuchi trở lại với thiết kế nhân vật, và Yoshihiro Ike trở về từ mùa 2 và 3 để soạn nhạc. Dàn diễn viên chính trong loạt phim truyền hình cũng đang quay trở lại đóng lại vai diễn của họ trong phim.

Bộ phim sẽ là phần tiếp theo của series anime truyền hình, diễn ra sau khi Kuroko và Kagami trở thành sinh viên năm thứ hai. Một đội bóng rổ đường phố Mỹ có tên Jabberwock đến Nhật Bản và chơi một trận giao hữu với đội Nhật , nhưng sau khi đội Nhật Bản bị thất bại tan nát, các thành viên trong nhóm của Jabberwock bắt đầu chế giễu bóng rổ Nhật Bản. Việc làm của họ khiến cha Riko tức giận, và do đó, ông tập hợp một đội ngũ tạo nên từ năm thành viên của thế hệ của Miracles cùng với Kuroko và Kagami – đội bóng có tên gọi Vorpal Sword, để có một trận đấu ‘trả đũa’ Jabberwock.

Bản nhượng quyền thương mại của Kuroko’s Basketball cũng được biên soạn thành ba bộ phim tổng hợp. Bộ phim tổng hợp đầu tiên, mang tên Kuroko no Basuke Winter Cup Sōshū-hen: Kage to Hikari (Winter Cup Compilation ~Shadow and Light~), được chiếu tại Nhật Bản từ ngày 03 tới ngày 16 tháng 09. Bộ phim tổng hợp thứ hai có tựa đề Winter Cup Sōshū-hen ~ Namida no Saki e ~ (Winter Cup Compilation ~ Beyond the Tears ~), và nó sẽ được chiếu tại Nhật Bản từ ngày 08 tới ngày 21 tháng 10. Bộ thứ ba có tựa đề Winter Cup Sōshū-hen ~Tobira no Mukō~ (Winter Cup Compilation ~Crossing the Door~), và  ra mắt ở Nhật Bản từ ngày 3- 6 tháng 12.

What do you think?

Hé lộ thông tin về bộ Anime hài Magical Circle Guru Guru

Phát hiện tượng kích cỡ đời thật Gintoki, Sadaharu ở nơi hoang dã