in

Phát cuồng với 11 cô gái thông minh trong các anime về khoa học

Mọi người đều biết đặc điểm của những cô gái thiên tài trong anime: hiền lành và ẩn đằng sau một cặp kính. Và vây giờ là thời gian để điểm qua 11 cô gái có tài sắc nhất. Một số là những nhà khoa học, và một số chỉ đơn giản là rất thông minh!

Kurisu Makise trong Steins;Gate

Kurisu Makise Steins Gate

Kurisu – một người rất thông minh và không kém phần xinh đẹp, cô đặc biệt không tin vào thần thánh, chỉ mặc mỗi một chiếc áo thí nghiệm vì đó là chiếc áo mà Okabe làm cho cô ấy. Cô ấy rất tự tin và cởi mở. Chỉ cần mọi người không gọi cô là một tsundere.

Shiki Magata và  Moe Nishinosono trong Subete ga F ni Naru: The Perfect Insider

Moe Nishinosono The Perfect Insider

Shiki nhìn thế giới thông qua đôi mắt vô cảm, cô cố gắng xử lý mọi vấn đề một cách có khoa học và hệ thống. Còn Moe lại nhìn thế giới bằng đôi mắt của một đứa trẻ, luôn coi trong cảm xúc của bản thân. Họ là hai mặt của một đồng tiền, cả hai đều rất thông minh, nhưng tính cách lại hoàn toàn trái ngược nhau.

Cyndi Campbell trong Shinryaku! Ika Musume (Squid Girl)

Cyndi Cambpell Ika Musume

Cyndi có thể không thông minh bằng những người khác, nhưng công việc của cô của lại là một nhà nghiên cứu những sinh vật ngoài trái đất. Với mái tóc vàng, cô nổi bật giữa nền cảnh biển, nhưng lại không bao giờ rời xa phòng thí nghiệm của mình.

Bulma trong Dragon Ball / Dragon Ball Z

Bulma Dragon Ball gif

Vai trò của Bulma trong anime nhạt dần khi mạch phim ngày càng phát triển, vì thế người xem đã quên mất cô ấy. Bulma – người phát minh ra Radar Rồng cũng như cỗ máy thời gian. Đó không phải là thứ người xem mong đợ với một cô nàng khao khát một người bạn trai hoàn hảo..

Atsuko Chiba trong Paprika

Atsuko Chiba Paprika

Bạn có thể nhìn vào Atsuko và tự hỏi tại sao cô lại ở trên danh sách này. Đáng chú ý hơn là một con người khác, mà có lẽ đó cũng chính là con người thật của cô: Paprika. Cô có thể có những hình dáng khác nhau, nhưng cô ấy chắc chắn vẫn là một nhà khoa học có IQ cao ngất.

Nana Nishigaki trong Yuru Yuri

Nana Nishigaki Yuru Yuri

Nana là một giáo viên môn khoa học với hai niềm đam mê: phát minh và nổ tung. Vâng, có lẽ đam mê thứ hai đó chỉ là tai nạn nghề nghiệp. Nhưng với khuôn mặt xinh đẹp như thế, một nửa thế giới sẽ đồng ý làm đồng phạm cùng Nana ấy chứ!

Hange Zoë trong Shingeki no Kyojin (Attack on Titan)

Hange Zoe Attack on Titan gif

Hange đam mê nghiên cứu , nhưng điều đó chẳng nói lên rằng cô không  lạc quan. Bạn sẽ không thể thấy được sự lập dị của cô ấy nếu bạn không kích hoạt chế độ “bài giảng vô tận” của cô.

Daphne trong Fairy Tail

Daphne Fairy Tail

Cá tính của Daphne luôn thay đổi, nhưng cô ấy có thể làm bất cứ điều gì để trở thành nhà phát minh. Cô bị ám ảnh về việc tiến hành nghiên cứu, chắc chắn bạn sẽ chẳng muốn xen ngang vào công việc của cô ấy đâu.

Rakshata Chawla trong Code Geass: Hangyaku no Lelouch (Code Geass: Lelouch of the Rebellion)

Rakshata Chawla Code Geass

Rakshata là một nhà khoa học nữ xinh đẹp nghiêng nước nghiêng thành  và cũng là một nhà phát minh tài năng, tạo ra nhiều công nghệ “trẻ em”. Cô có thể dành ra cả ngày chỉ để làm điều này với một cái ống trong tay.

Precia Testarossa trong Mahou Shoujo Lyrical Nanoha (Magical Girl Lyrical Nanoha)

Precia Testarossa Magical Girl Lyrical Nahona

Trong khi nhiều nhà khoa học nữ trong anime có tính cách nhẹ nhàng và tốt bụng, Precia lại là một người lạm quyền. Trước khi cô ấy trở thành một nhân vật phản diện, Precia là một nhà khoa học nổi tiếng trong việc tạo ra các cô gái ma thuật, và cả những dự án bí mật.

Sigyn Erster from Break Blade (Broken Blade)

Sigyn Erster Broken Blade

Sigyn có lẽ là một nữ hoàng, nhưng điều đó không ngăn cản cô theo đuổi niềm đam mê đích thực của mình: trở thành một nhà khoa học. Và hoàng tử của cô được biết đến như một nhà khoa học điên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

Top 20 cô gái trong Anime với mái tóc đen được yêu thích nhất! [Phần 2]

Top 13 nhân vật tự mãn nhất trong anime!