in ,

Sau 6 năm vắng bóng, anime “Blue Exorcist” sẽ trở lại vào năm 2024

Tin vui cho fan của “Blue Exorcist” (Ao no Exorcist), sắp tới vào ngày 4 tháng 7, volume 17 của manga “Blue Exorcist” sẽ được xuất bản tại Nhật. Đồng thời một website bí ấn của anime – Ao-ex – cũng vừa được vận hành, đếm ngược ngày ra mắt volume mới.

 

Đồng thời, một thông báo đã được đưa ra khiến cộng đồng fan anime phát sốt : “Blue Exorcist” sẽ trở lại vào năm 2024 với một series anime mới, chuyển thể từ phần truyện “Impure King” (Kyoto fujo-o-hen). Chưa có thông tin chính thức rằng đây sẽ là season tiếp theo của phần trước bởi “Impure King” xảy ra ngay sau “True Cross Academy”, “Training Camp” – 2 phần đã được chuyển thể thành 17 tập đầu “Blue Exorcist” season 1. Nhưng 8 tập cuối lại là phần “Exclusive” – cốt truyện riêng chỉ có ở anime, không dựa vào manga, vẫn còn nhiều điều fan thắc mắc xung quanh tiết lộ này, không rõ phần mới “Impure King” sẽ kết nối với season cũ như thế nào. Nhưng chúng ta có thể chắc chắn thông tin “Blue Exorcist” sẽ được sản xuất trở lại vào năm sau.

 

 

Câu truyện xoay quanh một chàng trai tên là Okumura Rin, cậu được nuôi lớn bởi một Pháp sư diệt quỷ (Exorcist) nổi tiếng tên là Fujimoto Shirou, rồi một ngày cậu chợt biết được rằng mình chính là con trai của quỷ dữ Satan, trong khi đó, người em song sinh Okumura Yukio lại không thừa hưởng sức mạnh của quỷ. Rồi số phận đã đẩy cậu đứng giữa sự lựa chọn: làm con trai của quỷ hoặc là trở thành một Exorcist. – Anime đã được phát sóng vào tháng 4 năm 2011

Vậy là sau hơn 5 năm không tung tích gì về season mới, fan của “Blue Exorcist” tưởng chừng đã tuyệt vọng thì nay đã có thông báo trở lại. Sự thần kì này tạo thêm động lực cho fan của các bộ anime siêu lầy khác cũng đang chờ season mới vài năm.

Liệu “Blue Exorcist” sẽ là một siêu phẩm của năm 2024 ? 

Nguồn : otakumu, ao-ex.comcrunchyroll

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

One Comment

What do you think?

Top 20 cô gái trong Anime với mái tóc đen được yêu thích nhất! [Phần 1]

Top 20 cô gái trong Anime với mái tóc đen được yêu thích nhất! [Phần 2]