in

Phải chăng bộ truyện tranh Shiawase Afro Tanaka sẽ được chuyển thể thành anime?

Bộ truyện tranh Shiawase Afro Tanaka sẽ đón nhận thông báo quan trọng vậy phải chăng bộ truyện này sẽ được chuyển thể thành anime?

Vừa qua, số 15 năm nay của Tuần san Big Comic Spirits do nhà xuất bản Shogakukan phát hành đã thông báo rằng bộ truyện tranh Shiawase Afro Tanaka của họa sĩ Masaharu Noritsuke sẽ đón nhận “thông báo quan trọng” vào ngày 19 tháng 3 sắp tới đây, đồng thời bộ truyện này cũng sẽ chính thức kết thúc vào ngày này. Với thông báo quan trọng này, phải chăng bộ truyện Shiawase Afro Tanaka sẽ được chuyển thể thành anime?

Phải chăng Shiawase Afro Tanaka sẽ được chuyển thể thành anime?

Câu chuyện của manga tập trung vào cuộc sống kỳ quái của một thanh niên tóc đen tên là Hiroshi Tanaka. Shiawase Afro Tanaka là mùa thứ 5 của series manga Afro Tanaka do họa sĩ Noritsuke sáng tác và cho ra mắt từ năm 2002. Series này từng thay đổi tên gọi nhiều lần ứng với mỗi giai đoạn cuộc đời của Hiroshi Tanaka gồm: Kōkō Afro Tanaka (High School Afro Tanaka), Chūtai Afro Tanaka (Dropout Afro Tanaka), Jōkyō Afro Tanaka (Tokyo-Bound Afro Tanaka), Sasurai Afro Tanaka (Wandering Afro Tanaka), và hiện tại là Shiawase Afro Tanaka (Happy Afro Tanaka). Phần truyện Jōkyō Afro Tanaka từng được chuyển thể thành live action năm 2012.

What do you think?

Live action 3D Kanojo tung teaser đầu tiên đầy hài hước và lãng mạn

Doraemon: Nobita’s Treasure Island phá đảo các rạp tại Nhật với doanh thu hơn 1,7 tỷ Yên